Kẻ trộm đâm chủ nhà hơn 10 nhát

Tin mới

07/03/2013 09:55

Khi đột nhập vào một gia đình để ăn trộm bị chủ nhà phát hiện, Phạm Hồng Sơn đã dùng dao thủ sẳn trong người đâm, chém gia chủ hơn chục nhát chí mạng.

 


Hung thủ Phạm Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.

Khoảng 19 giờ ngày 3-3, Phạm Hồng Sơn (SN 1998 , xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ) đột nhập vào nhà ông Nguyễn Hữu Thanh (65 tuổi) ở xã Lộc Yên, huyện Hương Khê -Hà  Tĩnh, để trộm tài sản. Khi y đang thực hiện việc trộm cắp thì bị ông Thanh phát hiện.
 
Hành vi bị bại lộ, để thoát thân Sơn đã dùng con dao nhọn mang theo lao vào đâm, chém liên tục vào người ông Thanh hơn chục nhát, khiến ông Thanh bất tỉnh. Sau khi hành động, tên Sơn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
 
Nhận được tin cấp báo của người dân, CA huyện Hương Khê đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ án. Sau hơn 8 giờ đồng hồ xác minh, ngay trong đêm 3-3, CA huyện Hương Khê đã nhanh chóng xác định và bắt khẩn cấp thủ phạm Phạm Hồng Sơn. Tại cơ quan điều tra, Sơn đã phải cúi đầu nhận tội, khai báo toàn bộ hành vi gây ra.
 
Riêng nạn nhân Nguyễn Hữu Thanh sau khi bị đối tượng Sơn đâm chém đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Hà Tĩnh, với tình trạng trên cơ thể ông bị hơn 10 vết đâm và vết chém, trong đó có hai nhát chí tử vào dạ dày và 2 nhát làm vỡ túi mật. Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.
 
Theo T.L (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI