Khởi tố thêm một bị can trong vụ nổ súng tại Trạm giao thông Suối Tre

Tin mới

09/04/2015 16:13

Công an TX Long Khánh cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Trương Thành Chí (tên thường gọi Trúc, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Chí được xác định là người có liên quan đến vụ nổ súng tại Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (Trạm giao thông Suối Tre) thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an tỉnh) vì gây ra thương tích cho Ngô Văn Vinh (40 tuổi, nguyên đại úy công tác tại Trạm giao thông Suối Tre).

Trong quá trình xem xét hồ sơ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xác định trong vụ án này Trương Thành Chí (bạn của Thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Trạm phó Trạm giao thông Suối Tre) đã có hành vi gây thương tích cho bị cáo Vinh.

 

Bị cáo Vinh trong phiên tòa bị hoãn để điều tra lại vụ án

Bị cáo Vinh trong phiên tòa bị hoãn để điều tra lại vụ án

Cụ thể vào khoảng 13 giờ ngày 22-9-2013, Thiếu tá Sơn rủ Chí và một số người khác đi nhậu và hát karaoke tại quán H.L. (TX.Long Khánh). Biết Thiếu tá Sơn và nhóm bạn đang hát ở phòng bên cạnh, Vinh (lúc này cũng đang ở quán karaoke) đã đến giao lưu. Trong lúc lời qua tiếng lại, giữa Vinh và Chí xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sau khi được mọi người can ngăn, Vinh đã bỏ về. Chiều cùng ngày khi Thiếu tá Sơn quay về đồn thì tiếp tục xảy ra xô xát với Vinh. Trong lúc giằng co, Vinh đã lấy súng bắn vào người Thiếu tá Sơn khiến nạn nhân tử vong..

Thấy Thiếu tá Sơn bị bắn, Chí (lúc này cũng đang có mặt tại đó) đã nhảy vào đánh khiến Vinh bị thương. Kết quả giám định thương tật của Ngô Văn Vinh là 40%. Do hành vi của Chí gây ra cho Ngô Văn Vinh thuộc thẩm quyền điều tra của cấp huyện nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tách hồ sơ và chuyển vụ án cho Công an TX.Long Khánh khởi tố điều tra theo thẩm quyền.

Theo Trần Danh (báo Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI