Kiểm tra clip “Anh không đòi quà – Phan Thiết version” để xử lý

Tin mới

21/12/2013 14:51

Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận vừa có Công văn số 4343/VP-VXDL ngày 19-12-2013 gửi Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và UBND thành phố Phan Thiết yêu cầu kiểm tra nội dung đoạn Video clip “Anh không đòi quà - Phan Thiết version” để có biện pháp xử lý.

Như Báo Bình Thuận đã đưa tin, trong những ngày qua, trên trang mạng xã hội facebook có xuất hiện một đoạn video clip với tựa đề Anh không đòi quà - Phan Thiết version. Nội dung đoạn Video clip Anh không đòi quà - Phan Thiết version giống như nội dung đoạn Video clip Anh không đòi quà do một số đối tượng tại Cần Thơ thực hiện, đã được các cơ quan báo chí thông tin phản ánh trong thời gian qua. Các đối tượng xuất hiện trong đoạn Video là người Phan Thiết, có xe ô tô thể thao biển số 86A-01655 và một số phương tiện mô tô khác cùng tham gia.

Kiểm tra clip “Anh không đòi quà – Phan Thiết version” để xử lý
 

Cũng theo nội dung công văn trên, Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, có ý kiến đánh giá về nội dung đoạn video clip “Anh không đòi quà - Phan Thiết version”. Nếu xét thấy nội dung video clip này có vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật thì phối hợp với Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND thành phố Phan Thiết làm rõ địa điểm và những đối tượng tham gia thực hiện đoạn Video clip nói trên, qua đó có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quan tâm tổ chức thực hiện và thông tin cho Văn phòng UBND tỉnh biết, tổng hợp báo cáo Lãnh đạo UBND tỉnh trước ngày 25-12-2013.

 

Theo Lê Quang (Bình Thuận Online)
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI