La hoảng trong đêm, sáng chết dưới rạch

Tin mới

23/06/2015 11:10

Đang đêm, người chăn vịt bỗng thức dậy kêu la rồi bỏ chạy về hướng rạch. Hôm sau, mọi người phát hiện thi thể ông này nổi dưới rạch.

Vào khoảng 7 giờ sáng 22-6, nhiều người dân ở ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, Tây Ninh hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới rạch. 

La hoảng trong đêm, sáng chết dưới rạch

Hiện trường nơi phát hiện xác chết của ông Phóng.

Nhận được tin báo, công an xã Lợi Thuận đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng xác định danh tính nạn nhân là Bùi Văn Phóng (SN 1975), ngụ ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.

Nạn nhân làm nghề chăn vịt, trước đó đang chăn vịt và tạm trú tại đầu rạch Vàm dẫn nước vào rạch ấp Thuận Đông.

Theo lời khai của những người liên quan, hôm 17-6, ông Phóng lùa vịt đến cánh đồng trước nhà ông Hồ Văn Xóm (SN 1957, ngụ ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận) và làm chòi vịt tại đây. Đến 21 giờ ngày 20-6, ông Phóng tổ chức uống rượu cùng với 2 người làm công chăn vịt là H.M.T và L.QT tại địa điểm chuồng vịt, đến 23 giờ thì tất cả đi ngủ.

1 giờ sáng 21-6, ông Phóng bỗng dưng thức dậy kêu la, sau đó bỏ chạy rất nhanh về hướng rạch ấp Thuận Đông. Mọi người trong chòi vịt đuổi theo và đi tìm nhưng không thấy tung tích ông Phóng cho đến khi  phát hiện thi thể nạn nhân dưới rạch (cách chòi vịt, tức địa điểm uống rượu khoảng 300 m).

Hiện Công an xã Lợi Thuận và Công an huyện Bến Cầu tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

 

Theo Thuỳ Dung (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI