Lái xe taxi bị giết trong đêm

Tin mới

07/08/2012 18:08

Khoảng 18 giờ 45 hôm qua 6-8, tại xóm 1 xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã xảy ra vụ giết người man rợ mà nạn nhân là lái xe taxi của gia đình.

 

Hiện trường vị trí nạn nhân bị giết hại, chiếc xe taxi đã phủ kín giữ nguyên chờ cơ quan chức năng xử lý.
 
Ông Phạm Văn Hồng (60 tuổi) và con rể là Phan Đức Tường (30 tuổi), là hai người đầu tiên chứng kiến vụ việc và đưa nạn nhân đi cấp cứu, cho biết: Lúc đó ông đang xem phim, bỗng nghe tiếng kêu cứu, cả hai bố con chạy ra thấy một thanh niên cạnh chiếc xe taxi BKS 37A - 02400 đang ôm đầu bê bét máu và đưa điện thoại cho ông báo tin rằng mình là người xã Quỳnh Châu. Chỉ nói được đến đó thì nạn nhân gục xuống.
 
Sờ ngực nạn nhân thì tim vẫn đập nên ông hô con cháu lái taxi chở nạn nhân vào trạm xá quân đội gần đó cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào đến nơi thì nạn nhân đã tử vong do một vết liềm cắt ngang cổ đứt động mạch, mọi người đành đưa nạn nhân cùng chiếc xe trả lại hiện trường và báo cho công an xã Quỳnh Tam, công an huyện Quỳnh Lưu được biết.
 
Sáng nay 7-8, công an huyện Quỳnh Lưu và công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết nạn nhân là anh Nguyễn Văn Lạng (sinh năm 1973, thường trú xóm Tuần B, xã Quỳnh Châu, Quỳnh Lưu).
Theo Xuân Bảy (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI