Lãng du Thác Trời

Tin mới

15/10/2012 09:30

Từ độ cao khoảng 100 m so với mực nước biển, ngọn thác ào ào đổ xuống một màu trắng xóa, bụi nước lan tỏa khiến không gian luôn mát lạnh...

Đến Khánh Hòa, ngoài những danh thắng biển đảo nổi tiếng, du khách còn có thể tìm kiếm những trải nghiệm thú vị trong hành trình của mình khi đến thác Yangbay, nằm cách TP Nha Trang khoảng 45 km, ở xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh.
 
Từ độ cao khoảng 100 m so với mực nước biển, ngọn thác ào ào đổ xuống một màu trắng xóa, bụi nước lan tỏa khiến không gian luôn mát lạnh. Vùng nước dưới chân thác trong suốt, có thể nhìn tận đáy. Mùa này, Nha Trang, Khánh Hòa vẫn nắng nóng. Nếu được ngâm mình, vùng vẫy dưới làn nước trong xanh của thác Yangbay thì còn gì bằng.
 
Khi đã tắm thác thỏa thích, du khách có thể thả bộ men theo con đường đá cạnh dòng thác đi lên phía trên, ngồi xuống những phiến đá lớn nhẵn bóng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiền hòa của dòng nước trước khi cuồn cuộn đổ xuống. Thảm thực vật ở hai bên bờ xanh ngắt, dòng nước êm đềm, nhẹ nhàng trườn qua những tảng đá già cỗi, đem lại cho du khách cảm giác thật nhẹ nhõm.
 
Bên thác nước thơ mộng, du khách có thể nhâm nhi những món ăn “đặc sản” thơm ngon, hấp dẫn được chế biến từ thịt cá sấu, đà điểu. Du khách còn được hòa mình vào không gian văn hóa đậm nét truyền thống của đồng bào dân tộc khi thưởng thức những bản nhạc rộn ràng.
 
Với vẻ đẹp thơ mộng, thác Yangbay là một địa chỉ nhiều du khách muốn đặt chân đến.
Theo Hải Dương Online
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI