Lột trần truồng người khác, tố vợ ngoại tình

Tin mới

23/01/2013 09:24

Ngày 22-1, Công an huyện Tân Thành ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Dương Văn Hùng (39 tuổi, trú tại đường Bình Giã, phường 10, TP.Vũng Tàu) và Nguyễn Mạnh Dũng (33 tuổi, quê Hà Nội) về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.

Khoảng 12 giờ ngày 19-1-2013, Dương Văn Hùng cùng Nguyễn Mạnh Dũng (33 tuổi, quê Hà Nội) và Lê Văn Sơn (22 tuổi, quê Quảng Ngãi, đều tạm trú tại huyện Tân Thành) cùng ngồi nhậu tại quán thịt dê 35 (TT.Phú Mỹ, huyện Tân Thành). Trong lúc cả ba người đang hào hứng bên bàn nhậu thì Hùng nhận được điện thoại di động của một người khác gọi đến cho biết, vợ của Hùng là chị Vũ Thị Thủy đang “ngoại tình” với một người đàn ông tên Hậu.
 
Hùng bỏ nhậu, lấy xe máy chạy nhanh về nhà nhưng không thấy vợ đâu nên lấy xe ôtô tải, biển số 54M-5994 chạy đến phía sau khu trung tâm hành chính huyện Tân Thành (khu phố Vạn Hạnh, TT.Phú Mỹ, huyện Tân Thành). Tại đây, Hùng nhìn thấy xe máy hiệu Air Blade nhà mình đang dựng bên ngoài phòng trọ nên gọi điện thoại cho Sơn và Dũng (đang ngồi nhậu tại quán thịt dê 35) nói là đã tìm được địa chỉ của vợ mình ngoại tình và yêu cầu hai người đến “giúp một tay”.
 
Khoảng 5 phút sau, Sơn và Dũng có mặt, liền lúc đó, Hùng đẩy cửa (kép hờ, không khóa) xông vào phòng trọ thì nhìn thấy anh Hậu đang nói chuyện với chị Thủy nên lao vào đánh tới tấp vào mặt và người anh Hậu. Thấy vậy, chị Thủy vào can ngăn nhưng bị Hùng đẩy ra. Nhân khi chị Thủy can ngăn Hùng, anh Hậu vùng bỏ chạy.
 
Anh Hậu vừa chạy đến cửa thì bị Sơn và Dũng bắt giữ, đưa vào phòng trọ. Tại đây, Hùng yêu cầu anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình với chị Thủy. Lo sợ bị đánh nên anh Hậu viết “bản tường trình” nhận mình ngoại tình với chị Thủy. Sau đó, Hùng bắt anh Hậu đưa lên xe ôtô tải, biển số 54M-5994 và cùng với Sơn, Dũng áp giải đến khu vực núi xã Hội Bài (huyện Tân Thành). Tại đây, Hùng lại bắt anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình với vợ mình lần thứ hai.
 
Khi anh Hậu viết “bản tường trình” ngoại tình với chị Thủy xong, Hùng lấy xe ôtô tải đi đổ xăng. Còn Sơn và Dũng lấy dây vải trói tay và cởi hết áo quần của anh Hậu. Tiếp đó, Hùng chạy xe ôtô tải cùng Sơn và Dũng đưa anh Hậu (trong tình cảnh trên người không mảnh vải che thân) đến nhà bố mẹ vợ để “tố” chuyện chị Thủy đi ngoại tình.
 
Khi xe ôtô dừng trước cửa nhà bố mẹ chị Thủy, Hùng gọi lớn: “Ông bà ra đây mà xem, thằng này ngoại tình với con gái ông, bị tôi bắt quả tang nè”. Sau khi “trình diện” bố mẹ vợ việc anh Hậu “trần như nhộng”, Hùng cùng Sơn và Dũng tiếp tục chở anh Hậu về nhà mình nói cho hàng xóm biết việc chị Thủy ngoại tình rồi chở anh Hậu đến Công an TT.Phú Mỹ “trình báo” thì cả ba đều bị cơ quan công an bắt tạm giữ về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác”.
 
Chưa biết chị Thủy có ngoại tình với anh Hậu hay không nhưng chắc chắn Hùng, Sơn và Dũng sẽ bị trừng trị thích đáng trước pháp luật về hành vi phạm tội của mình.

 

Theo KHẢ TRÂN (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI