Mất mạng vì… bạn để tóc bờm ngựa

Tin mới

12/08/2014 11:42

Dạy cho “thằng xấc láo” bài học, một thanh niên bị truy tố tội giết người, một thanh niên khác đã mất mạng chỉ vì đi cùng bạn có mái tóc bờm ngựa! Thêm bài học “gần mực thì đen…”…

Mất mạng vì… bạn để tóc bờm ngựa

Hoàng Hải Hưng tại phiên tòa sáng 11-8

Khoảng 1 giờ ngày 1-12-2012, Đoàn Thanh Chiến, SN 1978; Võ Duy Ngân, SN 1987, cùng ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú và một số người bạn đến quán bar Latin, ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dự sinh nhật. Tàn cuộc, cả nhóm lục đục kéo về, ra đến bãi giữ xe gặp nhóm của Hoàng Hải Hưng, SN 1992, ngụ khu phố Phước Thiện, phường Tân Thiện, TX Đồng Xoài.

Lúc này nhóm của Hưng đang nói chuyện “đánh thằng có đầu bờm ngựa”. Nghe vậy, Ngân - có mái tóc bờm ngựa, hỏi lại: “Ai muốn đánh thằng có tóc bờm ngựa?”. Được một người quen trong nhóm của Hưng can ngăn nên Ngân đi bỏ đi. Cho rằng Ngân có ý xấc láo, nhóm của Hưng bàn cách dạy cho nhóm của Ngân và Chiến một bài học.

Cả bọn cầm hung khí đuổi theo. Khi cách quán bar Latin khoảng 200 m thì gặp nhóm của Chiến và Ngân đang đi trên đường. Hưng cùng đồng bọn lao đến đuổi đánh. Trong lúc hai bên hỗn chiến, Hưng dùng xe máy biển số 92P1-384.02 tông thẳng vào Chiến, khiến Chiến ngã xuống đường, dẫn đến tử vong sau đó.

Hoàng Hải Hưng sau đó bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh truy tố về tội “giết người”.

Tòa án nhân dân tỉnh xét xử sơ thẩm vụ án sáng 11-8. Tại phiên tòa, Hưng thừa nhận dùng xe tông vào Chiến nhưng cho rằng không dẫn đến chết người. Hưng cho rằng các yếu tố khác dẫn đến cái chết của Chiến chưa được cơ quan chức năng làm rõ. Thời điểm xảy ra vụ án, ngoài Hưng còn có nhiều người xông vào dùng gậy đánh Chiến và Viện kiểm sát chỉ truy tố một mình Hưng là có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Xét thấy lời khai của bị cáo, nhân chứng có còn nhiều mâu thuẫn nên hội đồng xét xử đã trả hồ sơ vụ án về Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đề nghị cơ quan chức năng điều tra bổ sung.

 

Theo Diệc Quyền (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI