Mất mạng vì nhắn tin “yêu”

Tin mới

07/08/2012 11:05

Mặc dù biết chị C. đã có chồng nhưng anh T.C.Đ. (ngụ ở phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) vẫn liên tục nhắn tin tỏ tình. Không thể chịu đựng sự “khủng bố” bởi những tin nhắn “đòi yêu”, chị C. đã thổ lộ sự tình cho người chồng không hôn thú Hoàng Quốc Hùng (SN 1986, ngụ phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) biết. Và, án mạng… đã xảy ra.

Bị cáo Hoàng Quốc Hùng.

Nói chuyện bằng dao
 
Biết rõ chị C. đã có chồng con, nhưng Đ. vẫn si mê và thường tìm đến quán cà phê chị này làm tiếp viên để “trồng cây si”. Khi xin được số điện thoại của “người đẹp”, Đ. liên tục nhắn tin bày tỏ niềm thương nhớ. Nhận những tin nhắn tỏ tình của Đ., chị C. chỉ tủm tỉm cười.
 
Thấy chị C. có vẻ “ăn đèn”, Đ. bèn tán tỉnh buông tuồng, rồi lộ bộ mặt của kẻ đa tình “đòi yêu”. Đến lúc này, chị C. mới điện thoại trách móc Đ. hàm hồ ngỏ lời ong bướm với kẻ đã có chồng con. Tuy vậy, Đ. vẫn không chịu dừng nhắn tin “yêu”, đồng thời liên tục “khủng bố tình cảm” chị C. bằng tin nhắn, nhất là về ban đêm.
 
Hết chịu đựng nổi, chị C. đã điện thoại mắng chửi Đ. Nghe điện thoại, Đ. không chỉ tỏ vẻ thách thức, mà còn dùng những lời xúc phạm chị C. Vì vậy, chị C. đã bức xúc kể lại sự việc cho chồng biết.
 
Khoảng 15 giờ ngày 18-9-2011, Đ. lại nhắn tin hẹn chị C. ra quán cà phê 79 (ở KP Bình Dương, phường Long Bình Tân) gặp mặt. Nhận được tin nhắn, chị C. đưa cho chồng xem, rồi cả hai chở nhau đến điểm hẹn. Đến nơi, Hùng thấy anh Đ. đang ngồi chung với một nhóm bạn nên chở vợ ra chợ Long Bình Tân mua sắm. Trong lúc chờ vợ mua hàng, Hùng mở cốp xe máy lấy một con dao bấm bỏ vào túi quần. Một giờ sau đó, Hùng chở vợ quay lại điểm hẹn.
 
Lúc này, thấy Đ. đang ngồi một mình, Hùng liền hùng hổ đi tới. Thấy Hùng xông đến, Đ. đứng bật dậy, chụp vội cái ly nước ở trên bàn thủ thế. Ngay lập tức, Hùng rút dao đâm Đ. liên tiếp nhiều nhát đến ngã gục…
 
Khi biết tin Đ. tử vong, Hùng đã tìm đến cơ quan công an đầu thú.
 
Lỗi tại “ong bướm”
 
Trước vành móng ngựa, Hùng cho rằng, bị cáo chỉ có ý định ra quán cà phê nói chuyện phải trái và yêu cầu Đ. thôi trò nhắn tin trêu ghẹo vợ, để vợ mình yên ổn làm ăn nuôi con. Nhưng không hiểu vì sao, khi gặp Đ. bị cáo lại ra tay giết người. “Bị cáo chỉ quen biết anh Đ. qua lần sinh nhật một người bạn trong khu phố. Riêng vợ bị cáo quen thân với bị hại trong thời gian phụ bán quán cà phê. Bị cáo đâm bị hại không phải ghen tuông, mà do bực tức anh Đ. thường xuyên nhắn tin trêu ghẹo vợ bị cáo”- Hùng bày tỏ.
 
Trước nỗi đau mất người thân, gia đình người bị hại cho rằng, bị cáo Hùng và vợ đã có sự bàn tính trước khi sát hại Đ. Theo họ, chuyện tình cảm không trong sáng của Đ. đối với chị C. có phần lỗi bởi tính lẳng lơ của chị này. Hơn nữa, Hùng và chị C. chỉ là vợ chồng không hôn thú, chị C. lại là tiếp viên quán cà phê nên sự trêu ghẹo của Đ. không có gì là nghiêm trọng. “Gia đình tôi mong quý tòa xử bị cáo mức án nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ xem thường mạng sống của người khác”- gia đình bị hại Đ. có ý kiến.
 
Trong khi đó, mẹ bị cáo Hùng than thở, sau khi Hùng bị bắt, chị C. bỏ con lại cho bà nuôi mà không một lời từ biệt. Bản thân bà cũng chịu cảnh mẹ góa con côi khi Hùng mới tròn 4 tuổi, bà lại mắc bệnh hiểm nghèo. “Tôi rất mong gia đình bị hại tha thứ. Mong quý tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho con trai tôi, để nó sớm về lo cho con nhỏ và chuộc tội với người quá cố” - mẹ bị cáo Hùng thổn thức trình bày.
 
Cảm thông cho cảnh người đàn bà góa chồng, con trai duy nhất bị tù tội, đứa cháu nội vừa mới 2 tuổi đã bị mẹ bỏ rơi, những người tham dự phiên tòa chia sẻ, giá như người vợ của Hùng chính chuyên hơn, biết an phận nuôi con thì sự việc đâu ra cảnh: “Kẻ chết, người đi tù, riêng đứa bé thì rơi vào gia cảnh côi cút”.
 
Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ đối với bị cáo, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt Hùng 16 năm tù về tội giết người, đồng thời tuyên buộc bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại gần 100 triệu đồng.
 
Khi biết mình vẫn còn cơ hội về với mẹ và con thơ, bị cáo Hùng bày tỏ, giá như bị cáo khôn ngoan, bình tĩnh hơn khi nghe vợ nói về những tin nhắn của anh Đ. thì án mạng đã không xảy ra, bị cáo cũng không phải đứng trước vành móng ngựa, vẫn mãi bên mẹ, bên vợ và con thơ.

 

Theo Thành Nhân (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI