Mâu thuẫn trên đường, thiếu nữ đâm chết người

Tin mới

28/04/2014 10:05

Cho rằng người đàn ông đi phía trước cố tình ép xe mình, Huỳnh Phú Quý đuổi theo, đạp mạnh vào xe người này. Sau một hồi xô xát, thấy Quý bị đánh, thiếu nữ đi cùng đã đâm loạn xạ, chẳng may đâm chết người bán hủ tíu đang lao vào can ngăn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đề nghị truy tố 3 đối tượng: Trần Thị Tuyết Nhung (17 tuổi), Võ Phi Hải (18 tuổi) và Huỳnh Phú Quý (24 tuổi), đều ngụ xã Long Phước (huyện Long Thành), về tội giết người.

Theo kết quả điều tra, khoảng 23 giờ ngày 15-12-2013, Quý điều khiển xe máy chở Nhung và Hải đi trên đường Lý Tự Trọng (thị trấn Long Thành) thì thấy anh Huỳnh Phát Minh (30 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành) chở vợ đi xe máy phía trước. Cho rằng anh Minh ép xe của mình, Quý phóng xe đuổi theo để Hải đạp mạnh vào xe anh Minh.

Thấy Quý và Hải gây sự, anh Minh đã dừng xe và đến một điểm bán hủ tiếu bên đường lấy một khúc củi chặn xe của Quý lại. Cuộc xô xát giữa 2 bên đã xảy ra, Quý và Hải cũng chạy đến điểm bán hủ tiếu lấy 2 cây củi đánh anh Minh.

Thấy 2 bên đánh nhau dữ dội, nhiều người dân có mặt ở hiện trường đã ra sức can ngăn, nhưng Quý và Hải vẫn hung hăng đánh người túi bụi, khiến một số người bị thương. Thấy nguy hiểm, nhiều người đã bỏ chạy vào các con đường hẻm gần đó.

Sau một lúc ẩu đả, Quý bị anh Minh đánh chảy máu. Thấy vậy, Nhung chạy vào hỗ trợ và rút dao trong người ra đâm loạn xạ. Anh Nguyễn Văn Luật (chủ tiệm hủ tiếu) can ngăn thì bị Nhung dùng dao đâm trúng ngực.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng anh Luật đã tử vong tại bệnh viện. Các đối tượng gây án sau đó đã đến công an đầu thú.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI