icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mở tour tham quan cánh đồng hoa hoàng đầu ấn

Theo Hữu Nghĩa (Đồng Tháp Online)

Tại một cánh đồng có diện tích 8ha của Vườn Quốc gia (VQG) Tràm Chim (huyện Tam Nông), các vạt hoa hoàng đầu ấn khoe sắc vào buổi trưa hứa hẹn là điểm tham quan lý tưởng đối với du khách.

 


Cánh đồng hoa hoàng đầu ấn khoe sắc

Cánh đồng hoa hoàng đầu ấn khoe sắc

Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc Trung tâm Du lịch và Giáo dục môi trường - VQG Tràm Chim, Đồng Tháp cho biết, để đáp ứng kịp thời nhu cầu tham quan của du khách, Trung tâm mở tour tham quan vào ngày 29-1, dự kiến tour phục vụ đến hết tháng 2/2016. Giá vé tham quan là 300.000 đồng/người, thời gian tham quan trên cánh đồng hoa là 90 phút; khách có thể tự do ngắm hoa, chụp ảnh, quay phim (giá đã bao gồm vé vào cổng, phí tàu, xe điện, hướng dẫn viên, khăn lạnh, nước suối).

Do hoa chỉ nở rộ từ 9 - 14 giờ hằng ngày nên thời gian khởi hành đón khách tham quan chia làm 3 đợt: 8, 9 và 10 giờ các ngày trong tuần. Ngoài ra, trong hành trình đến cánh đồng hoa hoàng đầu ấn, khách sẽ được đi tàu tham quan cảnh sinh thái của VQG Tràm Chim.

Hoa hoàng đầu ấn là loại hoa đặc biệt được xem như “đặc sản” của VQG Tràm Chim có trong vài năm trở lại đây, hoa chỉ trổ trong thời gian khoảng 2 tháng và hiện tại chỉ phục vụ khách tham quan du lịch trong tháng thứ 2.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo