Một học sinh lớp 8 chết vì tai biến

Tin mới

29/03/2014 16:18

Tại trường THCS Võ Trường Toản (TP Vũng Tàu), sau giờ thi môn nghề vào ngày 21-3, không thấy con về nhà, gia đình em Đặng Thúy Hà, học sinh lớp 8/2 đã đến trường để tìm. Nhà trường đã phối hợp với gia đình tìm và phát hiện Hà ngất xỉu trong tình trạng sùi bọt mép tại nhà vệ sinh của trường.

Gia đình đã đưa em đi cấp cứu nhưng do tai biến trong thời gian quá lâu (gần 1 giờ trong nhà vệ sinh từ thời điểm trước giờ thi đến khi phát hiện) nên em đã không qua khỏi và đã mất vào 3 giờ sáng 28-3.

Theo lời kể của em Lê Ngọc Ánh, học sinh lớp 8/3 cùng trường, bạn thân của Hà: Trước giờ thi khoảng 15 phút, Ánh gặp Hà để mượn tài liệu và Hà nói cảm thấy buồn nôn và đi vệ sinh. Ánh thi khác phòng với Hà nên vào phòng thi trước và không để ý việc Hà đã ra khỏi nhà vệ sinh hay chưa. Phía nhà trường cũng cho biết em Hà chưa vào phòng thi nên giám thị đánh dấu Hà vắng, chuyện xảy ra với em Hà là hoàn toàn bất ngờ.

Theo người nhà, cô giáo chủ nhiệm và bạn bè, Hà là học sinh ngoan, học giỏi, hòa đồng với bạn bè; đặc biệt Hà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sức khỏe của em có vấn đề hay có biểu hiện nào về bệnh tật. Tuy nhiên, giáo viên và học sinh cũng cho biết, môn thi nghề (tin học) phải học bài khá nhiều nên có khả năng gây căng thẳng với Hà.

 

Theo MINH THIÊN (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI