Một lãnh đạo cấp phòng bị tố quan hệ bất chính

Tin mới

09/01/2014 09:59

Ngày 6-1, thông tin từ Huyện ủy Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiến hành xác minh và làm rõ nội dung đơn tố cáo của bà N.T.H, một phụ nữ thành đạt (tại phường Đức Long, TP Phan Thiết) tố cáo ông C. - lãnh đạo một phòng của UBND huyện Hàm Thuận Nam về hành vi quan hệ bất chính...

Bức ảnh bà H. chụp chung với ông C. lúc còn mặn nồng.

Bức ảnh bà H. chụp chung với ông C. lúc còn mặn nồng.

Theo trình bày của bà H., bà đã từng một lần dở dang trong chuyện hôn nhân. Năm 2003, từ mối quan hệ bạn bè làm ăn, bà H. quen biết ông C. và giữa 2 người nảy sinh tình cảm, thường xuyên qua lại với nhau. Đến khoảng tháng 6-2004, cả hai chung sống với nhau như vợ chồng, bởi ông C. cho biết đã ly hôn với vợ.

Trải qua nhiều năm qua lại như vợ chồng, tháng 5-2013, bà H. phát hiện có thai và báo cho ông C. và ông cũng thường xuyên thăm nom chăm sóc. Ngày 28-8-2013, trong một chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng ông C., bà H. phát hiện ông C. đã lừa dối bởi ông vẫn chung sống với vợ con ông tại thị trấn Thuận Nam.

Đến đầu tháng 10-2013, ông C. luôn tìm mọi cách gây sức ép, buộc bà H. đi phá thai mặc dù thai đã 5 tháng, với lý do ông C. là Đảng viên khi sinh con sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, địa vị, nhất là đang trong diện quy hoạch đề bạt làm lãnh đạo.

Sau khi phá thai, bà H. bị sốc nặng, hôn mê và được đưa vào Bệnh viện Tâm thần TP HCM sau đó gia đình đưa sang Singapore để tiếp tục điều trị. Điều đáng nói là sau khi bà H. phá thai đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và phải nằm viện điều trị kéo dài, cấp cứu liên tục nhưng ông C. không hề quan tâm.

Hiện ông C. cũng có đơn tố cáo bà H. chiếm giữ tài sản của ông là chiếc ô tô Camry. Tuy nhiên, theo bà H. cho rằng, chiếc xe này là do bà bỏ tiền ra mua nhưng giấy tờ hiện đứng tên ông C. Hiện chiếc xe bà H. đã đem nộp theo yêu cầu của Cơ quan CSĐT Công an Hàm Thuận Nam. 

 

Theo P. Sinh (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI