Một nữ sinh cấp 2 lội sông tự tử

Tin mới

07/04/2013 18:23

Sáng 7-4, Chính quyền địa phương xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ -Nghệ An xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nận nhân là em M. T. T. ( 14 tuổi), trú tại xóm 9, xã Nghĩa Bình.

Khoảng 7 giờ sáng nay 7-4, một số người dân tham gia giao thông trên đường đoạn sát dòng sông Con thuộc địa phận xã Nghĩa Bình tá hỏa khi phát hiện một nữ sinh mặc áo sơ mi lội thẳng ra dòng sông rồi vùng vẫy chìm dần trong dòng nước. Phát hiện sự việc, mọi người liền hô hoán nhau tìm cách bơi ra cứu giúp.


Dòng sông Con đoạn chảy qua địa phận xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ) rất sâu và chảy xiết

Tuy nhiên, do dòng sông Con khu vực này chảy xiết và sâu nên rất khó cứu. Khoảng 20 phút sau, nạn nhân được đưa lên bờ để cấp cứu, nhưng mọi việc đã quá muộn vì nạn nhân đã ngạt nước tử vong từ trước đó.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là em M. T. T. (14 tuổi), trú tại xóm 9, xã Nghĩa Bình. Được biết, T. đang là học sinh lớp 8 Trường trung học cơ sở xã Nghĩa Bình, có lực học tốt. Hôm qua em vẫn tới lớp bình thường và chơi vui với các bạn nhưng không hiểu tại sao sáng nay lại xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện gia đình cũng chưa rõ nguyên nhân dẫn tới việc em T. lội sông tự tử.


Theo Phương Nguyên (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI