Một phụ nữ đang mang thai tháng thứ 8 tử nạn

Tin mới

15/07/2013 09:51

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 14-7, tại Km 10, Quốc lộ 20, đoạn đi qua địa bàn ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm một phụ nữ đang mang thai tháng thứ 8 thiệt mạng tại chỗ.Hiện trường vụ tai nạn
 
Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời gian nói trên, xe tải biển kiểm soát 61L- 5595 đang lưu thông trên đoạn đường trên do bất cẩn đã va chạm với xe mô tô nhãn hiệu Sirius biển kiểm soát: 76R2- 8933 do anh Trần Đăng Đức, ngụ tại tỉnh Quảng Ngãi điều khiển đang lưu thông cùng chiều, phía sau chở chị Nguyễn Thị Thùy đang có thai tháng thứ 8.
 
Hậu quả làm chị Thùy ngã ra đường và bị chiếc xe tải cán qua chết ngay tại chỗ. Riêng anh Đức ngã vào trong vệ đường nên chỉ bị xây xát nhẹ. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải đã để xe lại và rời khỏi hiện trường.
 
Chiếc xe tải va chạm với xe mô tô
 
Theo người nhà nạn nhân, chị Thùy đang làm công nhân tại TP.Hồ Chí Minh. Do hôm nay là chủ nhật, nên chị và một số người thân khác lên huyện Định Quán thăm người nhà, khi đến đoạn đường trên thì xảy ra tai nạn.
 
Lực lượng công an đang điều tra, làm rõ
 
Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của huyện Thống Nhất đã xuống bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ.

                                                     

Theo Bá Trực (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI