Một thanh niên bị côn đồ cắt lưỡi

Tin mới

13/11/2013 09:58

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 11-11, Trần Văn Công (22 tuổi, trú thôn Yên Me, xã Ia Me, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) một mình đi cạo mủ cao su ở đội 11 (xã Ia Me). Khi Công đang cạo mủ thì có 4 đối tượng đi xe máy cầm theo dao, gậy đến đánh. Thấy vậy, Công liền bỏ chạy xuống phía bìa rừng, rồi leo qua hàng rào. Khi đang leo, Công bị các đối tượng trên dùng dao, gậy chém, đánh khắp người.

Trần Văn Công tại bệnh viện. Ảnh: Ngọc Linh

Nén đau, Công vùng chạy đến rẫy mì gần bên nhưng các đối tượng vẫn không buông tha, chúng nhanh chóng đuổi kịp và đánh đập sau đó rồi dùng dao cắt lưỡi, khiến Công ngất xỉu.
 
Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, Công tỉnh dậy, dùng điện thoại gọi điện về nhà. Tuy nhiên, do bị thương ở lưỡi nên Công chỉ ú ớ được vài câu. Gia đình Công sau đó đã tổ chức đi tìm rồi đưa anh này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với vết chém ở sau đầu, lưỡi bị cắt 2/3, vỡ khớp cổ tay phải và nhiều vết thương phần mềm khác. Hiện nạn nhân đã được các bác sĩ phẫu thuật vá lại lưỡi, vẫn chưa thể nói chuyện.
 
Theo gia đình nạn nhân, trong số 4 đối tượng gây thương tích cho Công có người tên Nam (con ông Oánh) và Giang (con ông Hà), đều trú thôn Xuân Me, xã Ia Me. Nguyên nhân của sự việc, rất có thể nhóm này trả thù việc ngày 9-11, Công có xông vào can ngăn việc anh họ mình bị nhóm Nam đánh.
 
Công an huyện Chư Prông đang tiến hành điều tra vụ án.

 

Theo Ngọc Linh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI