Một thanh niên bị đâm chết ở tiệm internet

Tin mới

14/10/2013 11:05

Dù đã được bạn đưa đến cấp cứu, cùng với sự nỗ lực của các bác sĩ nhưng nạn nhân không thể qua khỏi do vết đâm thấu ngực gây mất máu cấp.

Nạn nhân được xác định là Lăng Minh Châu (27 tuổi, ngụ huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai).
 
Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 20 phút ngày 13-10, tại tiệm internet số 151 Trường Chinh, tổ 5, phường Trà Bá, TP. Pleiku, trong lúc mọi người đang chơi game tại đây thì bất ngờ có 2 thanh niên lạ mặt đi nhanh vào tiệm. Một người trong số này tiến thẳng đến bàn số 3 rồi rút dao (loại dao Thái Lan) đâm liên tiếp vào phần lưng của Châu, đang ngồi trên máy tính. Châu vùng chạy về phía sau nhà rồi ngã gục. Sau khi đâm, kẻ sát thủ tiếp tục hăm dọa chủ tiệm trước khi lên xe của đồng bọn chờ phía trước, tẩu thoát về hướng ngã ba Phù Đổng.
 
Khi bọn chúng đi khỏi, chủ tiệm chạy vào nhà, Châu thở phì phò rồi ngất lịm. Mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.
 
Từ nhiều nguồn tin được biết, Châu từ huyện Phú Thiện lên TP. Pleiku rồi cưới vợ. Trước thời điểm bị đâm chết, Châu có quen với một bạn nữ khác. Cơ quan Công an đang dựa trên lời khai và thông tin để lần tìm ra danh tính của kẻ gây án và đồng bọn hiện đang bỏ trốn.
Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI