Nạn nhân nghi bị sát hại trong vườn nhà

Nạn nhân nghi bị sát hại trong vườn nhà

Khu rẫy trồng tràm và ao nuôi cá của gia đình - nơi nạn nhân tử vong, nằm cách xa khu dân cư. Nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần lửng, người cởi trần, nằm trên chiếc giường xếp, mùng vẫn còn giăng trên các cây tràm, hai tay khoanh trước ngực, hai chân buông thỏng xuống đất. Tay trái vẫn còn đeo đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Đồng Anh Tuấn, 22 tuổi, ngụ ấp Đông Hải, xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) được phát hiện đã tử vong tại rẫy của gia đình anh với một số vết đâm trên người.

Rất nhiều người dân theo dõi vụ việc

Rất nhiều người dân theo dõi vụ việc

Cách hiện trường khoảng 5m, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn được dựng dưới lòng bờ ao nuôi cá. Ngoài ra, gần thi thể nạn nhân có một chiếc võng bằng vải còn mắc trên cây và một số chai nước vương vãi dưới đất.

Ông Đồng Văn H, cha của nạn nhân cho biết, khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 25-4, trong khi gia đình đang tổ chức tiệc cưới cho chị gái của anh Tuấn, thì nhận được tin báo từ ông L, người thuê một phần rẫy của gia đình ông. Trước đó, tối 24-4, anh Tuấn vẫn con nhậu vui vẻ với anh em, họ hàng và khoảng 9 giờ tối mới vào trông vườn. Anh Tuấn là bộ đội xuất ngũ gần một năm nay, đã từng đi làm bảo vệ và hiện nay đang làm nghề mộc.

Thi thể nạn nhân được gia đình đưa về mai táng

Thi thể nạn nhân được gia đình đưa về mai táng

Một người nhà của nạn nhân cho biết, công an đã lấy lời khai của một người cùng nhậu với anh Tuấn khuya ngày 24-4. Theo đó, nạn nhân đã nhậu với một nhóm bạn và trong bữa nhậu có xảy ra một số mâu thuẫn giữa các thành viên nên mọi người ra về. Đến chiều hôm sau thì nghe tin anh Tuấn tử vong.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo Văn Chính (Đồng Nai Online)