Một thợ gò hàn chết thảm sau vụ nổ lớn

Tin mới

03/07/2013 11:10

Vào lúc 15 giờ 30 chiều 2-7, một vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại thôn Nam Phổ Hạ (xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa - Thiên Huế) khiến anh Nguyễn Tấn (43 tuổi- làm nghề thợ gò hàn) chết ngay tại chỗ, đứa con trai 5 tuổi của anh cũng bị thương.


Hiện trường hoang tàn của vụ nổ gây ra

Theo thông tin của nhiều người dân sống gần nhà anh Tấn cho biết, họ nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ nhà anh Tấn, sau đó có nhiều mảnh vỡ bằng kim loại văng ra xa, rơi vào các mái nhà xung quanh. Khi mọi người chạy đến, thi thể anh Tấn đã bị sức công phá của vụ nổ làm bay tung tóe nhiều nơi. Tại cơ sở sản xuất và cũng là nhà anh Tấn, đồ đạc cũng bay tung tóe, xuất hiện nhiều lỗ thủng lớn ở vách nhà và mái nhà.  

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng công an và quân đội được điều đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ nổ. Tuy nhiên, dó sức công phá quá mạnh, cộng với nhà anh Tấn có nhiều phế liệu nên đã gây khó khăn cho công tác thu thập chứng cứ. Cơ quan công an và quân đội nhận định có thể nạn nhân cưa đầu đạn nên phát nổ, do vợ của anh làm nghề mua bán phế liệu thu mua về. Cũng có giả thiết bình hơi dùng để gò hàn gây ra vụ nổ trên.
 
Khi vụ nổ xảy ra, trong nhà còn có 3 đứa con nhỏ đang ngồi xem ti vi, nhưng rất may chỉ có một cháu bị thương nhẹ, 2 cháu còn lại vẫn bình thường. Hiện, công an và quân đội huyện Phú Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên dẫn đến cái chết của anh Tấn.

Theo Thái Bình (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI