Mua dâm bằng mạng người

Tin mới

03/12/2012 09:57

Trong 1 buổi chiều “ngất ngưởng”, Phan Văn Giang (SN 1985, xã Đức Long, huyện Đức Thọ -Hà Tĩnh) tìm đến nhà hàng Đức Thắng ở xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân… mua dâm. Sau một thời gian, nghi ngờ mình bị nhiễm HIV do quan hệ tình dục với gái mại dâm tên Hương tại nhà hàng này, Giang đã gọi điện yêu cầu Hương cùng Giang đi làm xét nghiệm HIV. Thế nhưng, Hương đã không đồng ý...

Gần đây, thấy sức khỏe có nhiều bất ổn, Giang càng tỏ ra lo lắng. Không thể chịu đựng hơn nữa, ngày 13-9, Phan văn Giang đi xe máy xuống nhà nghỉ Đức Thắng để tìm Hương.
 
Trên đường đi, Giang mua 1 con dao với mục đích khi gặp nhau nếu Hương không tự nguyện thì sẽ đe dọa, khống chế buộc Hương đi cùng.
 
Đến nơi, do không gặp Hương nên Giang đã nắm tóc, dí dao vào cổ chị Đặng Thị Tâm (Chủ nhà hàng Đức Thắng) buộc khai ra nơi Hương ở. Khi chị Tâm đứng dậy chống đỡ, Giang đã lạnh lùng đâm 11 nhát dao khiến chị Tâm gục xuống, chết ngay tại chỗ.
 
Phan Văn Giang nghe toà tuyên án
 
Sau đó, Giang về nhà kể lại hành vi phạm tội của mình với bố, mẹ. Được gia đình động viên, Phan Văn Giang đã đến Công an huyện Đức Thọ đầu thú.
 
Không khí phiên toà xét xử Phan Văn Giang phạm tội “Giết người” tương đối “nóng” vì sự căm phẫn của người nhà bị hại và những người tham dự.
 
Với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Phan Văn Giang, căn cứ vào các quy định của pháp luật hình sự, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt bị cáo 18 năm tù giam.

 

Theo Thăng Long (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI