Nghiện hát karaoke đến… liều mạng

Tin mới

21/07/2014 10:21

Chơi sang, mời tài xế xe ôm vào hát karaoke cùng mình nhưng không có tiền trả nên Thường bị công an trục xuất. Chưa đã ghiền, vài ngày sau Thường tiếp tục đi hát và lại mời người lái xe ôm khiến anh này sau đó phải méo mặt móc 300.000 đồng trả thay.

Ngày 19-7, Nguyễn Quang Thường (SN 1975, ở thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng) - người nhập viện cấp cứu tại BVĐK tỉnh Bình Định trưa 18-7 đã ổn định sức khỏe.

Khoảng 9 giờ ngày 18-7, Thường đến quán 119 Phan Đình Phùng, TP Quy Nhơn hát karaoke và mời người lái xe ôm hát cùng. Sau hơn 1 giờ ca hát, ăn uống hết 661 ngàn đồng nhưng Thường không có tiền trả, chủ quán dọa giữ mô tô và báo công an nên người lái xe ôm đành vét túi được 300 ngàn đồng trả thay cho Thường. Khi ra khỏi quán karaoke, Thường bị một nhóm thanh niên chặn đánh.

Trước đó, lúc 10 giờ ngày 14-7, Thường cũng mời một người lái xe ôm cùng mình vào quán Thiên Phước ở số 281 Đống Đa hát karaoke và không thanh toán được 1,14 triệu đồng. Công an phường Thị Nại xác minh biết Thường bỏ nhà sống lang thang nhưng chưa có dấu hiệu phạm tội nên buộc Thường rời khỏi địa phương, không ngờ do mê hát karaoke nên Thường liều mạng vi phạm tiếp.

 

Theo BẢO VĂN (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI