Người chạy xe ôm bị sát hại trong lô cao su

Tin mới

16/05/2013 09:53

Vào khoảng 7 giờ 30 ngày 15-5, tại khu vực tổ 3, đội 2, thuộc Nông trường cao su An Lộc, nằm trên địa bàn ấp Trung Tâm, xã Xuân Lập (TX.Long Khánh - Đồng Nai) đã xảy ra vụ giết người cướp xe ôm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án
 
Nạn nhân là ông Ngô Đắc Lộc, 53 tuổi, ngụ phường Xuân Thanh (TX.Long Khánh), bị một đối tượng dùng dao cắt cổ và đâm nhiều nhát trên người. Đối tượng gây án đã lấy chiếc xe máy biển số 60T4-9324, là phương tiện hành nghề xe ôm của ông Lộc tẩu thoát.
 
Theo một số công nhân cạo mủ cao su gần khu vực xảy ra vụ án, vào thời gian trên có thấy 2 người chạy xe máy bị loạng choạng và té  xuống đường. Sau đó, 2 bên giằng co nhau, người ngồi sau đã dùng dao đâm vào ông Lộc. Ông Lộc kêu cứu, mọi người chạy tới thì đối tượng kia đã lấy xe máy của ông Lộc tẩu thoát. Mọi người đưa ông Lộc đi cấp cứu nhưng do máu ra quá nhiều nên ông đã tử vong.
 
Được biết, gia đình ông Lộc thuộc diện hộ nghèo. Ông hành nghề xe ôm tại khu vực tượng đài Chiến thắng (TX.Long Khánh) từ nhiều năm nay. Ông Lộc chết để lại cho vợ 2 con nhỏ đang tuổi ăn học.       
 
Theo Hữu Thắng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI