Người giữ trẻ bất cẩn, bé gái 11 tháng tuổi chết thảm

Tin mới

26/12/2013 10:32

Cho người mẹ trẻ thuê nhà, người phụ nữ 49 tuổi nhận trông luôn giúp bé 11 tháng tuổi với gái 1, 2 triệu đồng/tháng. Trong một phút bất cẩn, mải làm, quên là đang giữ bé nhỏ nên bé đã té chết dưới mương nước.

Ngày 25-12, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ việc cháu Nguyễn Ngọc Thùy (11 tháng tuổi) tử vong dưới mương nước ở ấp Xóm Gốc, xã Long An vào sáng 24-12.

Khoảng 8 giờ ngày 24-12, bà Nguyễn Thị Nhỏ (49 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) đưa cháu Thùy vào khu vực rẫy (của con trai) ở ấp Xóm Gốc để đi làm. Sau một lúc mải làm cỏ, bà Nhỏ sực nhớ có cháu Thùy đang theo mình nhưng không thấy đâu nên chạy đi tìm. Sau một lúc tìm kiếm, bà Nhỏ phát hiện cháu Thùy nằm úp mặt dưới mương nước gần đó và đã tử vong.

Được biết, bà Nhỏ cho chị Lê Thị Quyên (mẹ cháu Thùy, quê Trà Vinh) thuê lại căn nhà bỏ không ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch và nhận giữ luôn cháu Thùy (mỗi tháng 1,2 triệu đồng) được khoảng 3 tháng nay.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI