Nhà cán bộ bảo vệ rừng bị rải thuốc trừ sâu

Tin mới

01/04/2013 10:14

Ngày 31-3, chị Trần Thị Hồng Hạnh (23 tuổi), hiện đang công tác tại Ban Quản lý Rừng phòng hộ Nam Ban (Lâm Hà - Lâm Đồng), đã có đơn gửi các cơ quan chức năng của thị trấn Nam Ban để điều tra việc nhà riêng chị bị rải thuốc (nghi thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu) tại khu phố Bạch Đằng, thị trấn Nam Ban.

Vụ việc trên được phát hiện vào rạng sáng 30-3, trong lúc chị Hạnh đang say ngủ tại nhà riêng, thì nghe có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc xộc thẳng vào mũi. Khi dậy kiểm tra, chị phát hiện có ai đó đã rải một lượng lớn thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ từ cổng vào tới tận trong sân nhà, đồng thời ném lên khắp vách tường và cửa nhà…
 
Trước đó, vào sáng 29-3, chị cùng với một số cán bộ, nhân viên của Ban Lâm nghiệp xã Đông Thanh (Lâm Hà), đã phát hiện và lập biên bản thu giữ 02 bi gỗ có đường kính khoảng 40cm, chiều dài khoảng 1,70m do các đối tượng “lâm tặc” khai thác, vận chuyển trái phép đang cất giấu tại bìa rừng, đến tối cùng ngày thì vụ việc trên xảy ra.
 
Vì đang độc thân, nhà chỉ có một mình, để đề phòng bất trắc, hiện chị Hạnh đang phải sang ở nhờ nhà người thân, chưa dám về nhà.                              

             

 

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI