Nhân viên nhà nghỉ đâm chết tình địch

Tin mới

01/11/2012 09:02

Sau khi bạn gái nói lời chia tay và chuẩn bị làm đám cưới với người con trai khác, Lĩnh đã ghen tức nên đã đâm chết tình địch.

 


Ngô Truy Lĩnh.

Ngày 31-10, Công an thành phố Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Truy Lĩnh (23 tuổi, trú thôn Bầu Cầu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) để làm rõ hành vi “Giết người”.
 
Trước đó, Lĩnh có quen và yêu chị Phạm Thị B.L. (23 tuổi, trú thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang), hiện đang là công nhân KCN Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).
 
Sau khi hai người chia tay, chị L. có tình cảm yêu đương với anh Trần Văn Tư (24 tuổi, trú thôn Cẩm Toại Trung, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) và hai người sẽ làm đám cưới vào ngày 25-11 tới đây.
 
Vì ghen tức với anh Tư, nên khuya 30-10, khi thấy anh Tư đến nhà chị L. chơi thì Lĩnh mật phục. Khi anh Tư ra khỏi nhà chị L. thì Lĩnh bám theo đến thôn La Bông (xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang) và đâm chết anh Tư.
 
Đến rạng sáng ngày 31-10, Công an thành phố Đà Nẵng bắt được Lĩnh khi trốn tại nơi làm việc là nhà nghỉ H. (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
 
Theo Yên Giang (Đà Nẵng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI