Nhậu một giờ, suýt mất một đời

Tin mới

22/06/2014 19:08

Sau một giờ nhậu, lúc đứng lên chào bạn bè ra về Nguyễn Tấn Phát đã bị một bạn nhậu đuổi đánh và truy sát. Phát suýt mất một đời người nếu không may mắn chạy thoát.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vừa quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Trung Hiếu (25 tuổi), trú xã Minh Long; Lê Minh Chinh (18 tuổi), quê Nam Định, tạm trú tổ 5, khu phố 5, thị trấn Chơn Thành; Trần Văn Thường (26 tuổi), trú xã Minh Hưng; Vương Minh Hiền (25 tuổi), trú thị trấn Chơn Thành để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhậu một giờ, suýt mất một đời

Khoảng 16 giờ ngày 22-7-2013, Nguyễn Tấn Phát (25 tuổi), ngụ khu phố Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành cùng một số bạn ngồi nhậu tại quán Ốc Nghèo, thuộc khu phố 2, thị trấn Chơn Thành. Hiếu, Hiền và Thường cũng được mời đến nhậu chung.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Phát và một người bạn chào bàn về trước. Do trong lúc nhậu, Hiếu cho rằng Phát không tôn trọng mình nên khi Phát vừa đi ra xe thì Hiếu cầm ghế nhựa đuổi theo đánh vào lưng Phát.

Bị đánh bất ngờ, Phát quay lại dùng tay đấm vào mặt Hiếu. Thấy Hiếu bị Phát đánh trả, Chinh, Thường cầm ghế nhựa cùng Hiếu, Hiền xông đến đánh vào đầu và mặt Phát. Phát bỏ chạy nhưng Hiếu, Chinh, Hiền và Thường vẫn đuổi theo để đánh. May mắn Phát chạy thoát, được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện đã bắt được Hiếu và Chinh. Riêng Thường và Hiền vẫn đang bỏ trốn. Cơ quan công an kêu gọi hai đối tượng nhanh chóng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

 

Theo V.TH (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI