Nổ bom lúc đốt rác, một người chết

Tin mới

15/04/2014 11:06

Vào lúc 15 giờ 40 ngày 14-4 tại đường vòng chạy quanh Sân vận động thị trấn Đức Tài - huyện Đức Linh, Bình Thuận, đã xảy ra một vụ nổ bom mìn nghiêm trọng, làm chết 1 người.

Nổ bom lúc đốt rác, một người chết
Nổ bom lúc đốt rác, một người chết

Hiện trường xảy ra vụ việc chỉ cách Trường trung học phổ thông Hùng Vương hơn 40m. Qua lời kể của các nhân chứng, nạn nhân là một người đàn ông chừng 40 tuổi cư ngụ tại chợ Đức Tài, vào khoảng 15 giờ người đàn ông này ra khu vực trồng mì dọn cỏ khô và rác đốt để chuẩn bị trồng mì. Sau khi dọn đốt đống rác xong quay xe đạp định ra về thì một tiếng nổ lớn vang lên, nhiều mảnh vỡ găm vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa nam Bình Thuận được điều đến nhưng do mất máu quá nhiều nên nạn nhân đã chết ngay trên đường đi cấp cứu.

Tại hiện trường nhiều vết máu và một hố bom rộng, ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an thị trấn Đức Tài cùng Công an huyện Đức Linh đã phong tỏa hiện trường và tổ chức điều tra. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết khu vực này trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ là một địa điểm chiến đấu ác liệt, nhiều đạn và bom mìn đã được người dân tìm thấy tại nơi này.

 

Theo Thiết Công (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI