Nổ nồi cơm điện, hai mẹ con bị thương

Tin mới

05/08/2013 10:59

Vụ việc xảy ra lúc 16 giờ ngày 4-8 tại quán Tao Ngộ trên đường 3 Tháng 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, làm 2 mẹ con bị thương phải nhập nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ nổ nồi cơm điện làm 2 mẹ con bị thương

Nạn nhân là chị Võ Thị Thí (36 tuổi) cùng con gái đầu lòng là cháu Phạm Thị Trang Anh (8 tuổi). Theo chị Võ Thị Thúy (39 tuổi, chị ruột của chị Thí), sáng 1-8, khi thức dậy, chị phát hiện một nồi cơm điện nhỏ vẫn còn mới để ở trước quán cà phê của gia đình, bên trong còn có cả dây điện dùng để cắm nồi. Cho rằng nồi cơm này do ai đó đến uống cà phê để quên, chị Thúy đã mang ra vỉa hè của quán để ai đến nhận thì trả lại.

Ba ngày sau vẫn không thấy có người đến nhận lại nồi cơm điện trên, chị Thúy gọi điện cho chị Thí, ngụ tại đường 3 tháng 4, đến lấy về nấu cơm. Tuy nhiên, khi vừa cắm điện thì nồi cơm bất ngờ phát nổ, khiến chị Thí và cháu Anh đang đứng kề mẹ bị chấn thương khắp người, trong đó, cháu Anh bị thương rất nặng ở vùng mặt nên cả hai phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.
 
Vụ nổ còn làm nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, trần nhà bị thủng một lỗ lớn vì sức nổ của nồi cơm điện quá mạnh.

Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai một số nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

 

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI