Nữ sinh đoạt giải Nhất quốc gia chết trôi trên sông

Tin mới

28/11/2013 09:52

Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, đến hơn 16 giờ chiều 27-11, đội tìm kiếm của gia đình nạn nhân cùng đội cứu hộ của địa phương đã tìm thấy thi thể nữ trôi trên sông Cày.

Danh tính nạn nhân được xác định là Ngô Thị Biển (SN 1993, trú tại xóm Song Hoành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), sinh viên năm 3, Đại học Luật Hà Nội.
 
Đưa thi thể nạn nhân lên bờ
 
Trước đó, khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, một ngư dân tên Hảo đang đánh cá trên sông Cày đoạn chảy qua xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) phát hiện thi thể nữ trôi sông. Do sợ hãi, ngư dân này liền báo với chính quyền địa phương và dân làng, nhưng khi ra bờ sông thì thi thể đã chìm.
 
Theo lời kể của người nhà nạn nhân, 5 giờ sáng 7-11, Biển từ Hà Nội về và xuống xe tại thị trấn Thạch Hà. Sau khi xuống xe, Biển để lại hành lý ven đường và bỏ đi. Sau đó, một bà cụ tập thể dục đã phát hiện tư trang của em và báo cho Công an huyện Thạch Hà, qua đó báo về Công an xã Thạch Vĩnh và gia đình.
 
Người dân hiếu kỳ đến xem
 
Bà con trong xóm và bạn bè cho biết, dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng Biển vẫn chăm ngoan, học giỏi, từng đạt giải nhất quốc gia môn Địa lý.
 
Theo nhận định của nhiều người thì nguyên nhân Biển tìm đến cái chết là do chứng bệnh trầm cảm nặng mà em đang mắc phải.

 

Theo Phúc Quang (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI