Nữ sinh viên bị hiếp dâm và cướp tài sản

Tin mới

09/05/2014 09:50

Ngày 8-5, Công an TP Vũng Tàu bắt tạm giữ Phạm Vĩnh Long (24 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú tại phường 8, TP. Vũng Tàu) về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Long tại cơ quan công an

Phạm Vĩnh Long tại cơ quan công an

Long lấy tên Anh Huy để lên mạng xã hội Facebook và làm quen với chị H.Th.M (trú tại huyện Long Điền, sinh viên một trường cao đẳng tại TP Vũng Tàu). Sau một thời gian làm quen và trao đổi số điện thoại di động, lúc 22 giờ 10 phút ngày 5-5-2014, Long đến phòng trọ chở chị M. đi uống nước như đã hẹn từ trước.

Tuy nhiên, dọc đường đi, Long không chở chị M. vào quán nước mà đưa đến một bãi đất trống ở hẻm đường 3-2 (phường 11, TP Vũng Tàu) rồi khống chế, buộc chị M. phải quan hệ tình dục. Chị M. bỏ chạy nhưng bị ngã xuống hố. Long đuổi theo bắt được và dọa sẽ dùng dao đâm chết. Lo sợ nguy hiểm đến tính mạng, chị M. buộc lòng làm theo lời của Long…

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Long còn cướp của chị M. 1 điện thoại di động hiệu Sony Xperia, 1 lắc tay, 1 dây chuyền và 2 nhẫn đều bằng bạch kim rồi tẩu thoát. Sau khi bị làm nhục, chị M. liền đến Công an phường 11 (TP Vũng Tàu) trình báo sự việc. Sau đó, Công an phường 11 đã chuyển hồ sơ cho Đội CSĐT tội phạm về trật tự, Công an TP. Vũng Tàu điều tra xác minh theo thẩm quyền.

Qua rà soát địa bàn và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 16 giờ ngày 6-5-2014, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Vũng Tàu triệu tập Long đến trụ sở để làm việc. Khi gặp lại chị M. tại trụ sở công an, Long liền cúi đầu nhận tội. Hiện, cơ quan công an đã thu hồi số tài sản mà Long đã cướp của chị M. và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo LỆ THỦY (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI