Nửa đêm, chém nhau trong quán cháo

Tin mới

15/11/2012 09:23

Ngày 14-11, Công an TP.Biên Hòa -Đồng Nai tiến hành điều tra vụ chém nhau gây thương tích xảy ra trên địa bàn phường Trảng Dài vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 14-11, nhóm thanh niên gồm: Vũ Ngọc Thành, Khuất Văn Dũng, Nguyễn Bá Mạnh, Trần Quốc Tuấn, Trương Văn Tiến và Nguyễn Xuân Anh Tuấn (cùng quê Thanh Hóa) trong lúc ăn cháo tại một quán ven đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc địa bàn phường Trảng Dài) có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngồi bên cạnh. Sau đó, giữa hai bên xảy ra ẩu đả. Thành đã bị một đối tượng dùng dao đâm vào bụng gây thương tích nặng.
 
Gây án xong, nhóm thanh niên này bỏ đi, còn nhóm của Thành về phòng trọ lấy hung khí ra đánh trả lại nhóm này. Gặp nhau tại khu vực cổng Trại giam B5, hai nhóm này tiếp tục ẩu đả khiến Dũng cũng bị thương.
 
Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát 113 đã kịp thời có mặt tại hiện trường đưa một số đối tượng về Công an phường Trảng Dài để làm việc. Riêng Thành được mọi người đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện 7B trong tình trạng bị vết đâm sâu ở bụng.
 
Liên quan đến thông tin cho rằng, nhóm thanh niên ẩu đả với nhóm của Thành đang công tác trong ngành công an, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh cho biết, khi vụ việc trên xảy ra, có 4 chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Trại giam B5 cũng đang ngồi ăn cháo tại đó nhưng hoàn toàn không tham gia vụ ẩu đả. Việc thông tin cho rằng, vụ ẩu đả có liên quan đến công an là do ngộ nhận của người nhà nạn nhân.                                                   
 
Theo D.Trường (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI