Nửa đêm, đưa tình nhân vào nhà đánh chồng

Tin mới

19/03/2013 09:18

Không chỉ nhắn tin kể với rằng mình bị đối xử tệ, Nguyễn Thị Nghiệp còn muốn người tình dạy cho chồng một bài hoc. Nửa đêm người phụ nữ này đã mở cửa cho tình nhân vào, gí roi điện, đánh chồng.

Giữa tháng 3.2013, Nguyễn Thị Nghiệp (SN 1982, ở phường Bình Định) và người tình là Nguyễn Ngọc Tiến (SN 1983, ở xã Nhơn Thọ) đã bị Cơ quan CSĐT CA thị xã An Nhơn -Bình Định khởi tố, bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích. Hai bị can trên đã gây thương tích nặng nề (tỉ lệ thương tật 50%) cho anh Bùi Thế Vĩnh (SN 1975, ở Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy, Kon Tum), là chồng của Nguyễn Thị Nghiệp.

 
Bị can Tiến và Nghiệp. Ảnh: PHẠM THỊ THU HÀ
 

Theo điều tra ban đầu của CA thị xã An Nhơn, Bùi Thế Vĩnh và Nguyễn Thị Nghiệp kết hôn từ năm 2006, hiện có một con trai 4 tuổi. Năm 2010, vợ chồng Vĩnh thuê nhà ở thôn Ngọc Thạnh, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn và quen biết với Nguyễn Ngọc Tiến nhà ở gần đó, làm nghề in lụa.
 
Biết Nghiệp có mối quan hệ rộng, Tiến nhờ Nghiệp giới thiệu khách hàng giúp. Lúc đầu, cả hai liên lạc qua tin nhắn điện thoại và chỉ trao đổi công việc, nhưng sau đó thì vượt qua ngưỡng tình cảm bạn bè.

Một hôm, phát hiện Tiến nhắn tin hẹn Nghiệp đi uống cà phê với những lời âu yếm, yêu thương, anh Vĩnh đã sang nhà gặp Tiến yêu cầu chấm dứt quan hệ với Nghiệp. Tuy vậy Tiến và Nghiệp vẫn liên lạc với nhau.
 
Tháng 8.2012, vợ chồng anh Vĩnh chuyển chỗ ở, thuê nhà tại thôn Nam Tượng 2, xã Nhơn Tân. Phần thì do vợ chồng không hợp nhau, phần do mối quan hệ yêu đương giữa Nghiệp và Tiến nên mâu thuẫn giữa vợ chồng Vĩnh ngày càng gay gắt. Một lần Nghiệp đã gửi đơn xin ly hôn đến tòa án, nhưng sau đó rút lại. Tuy vậy, cuộc hôn nhân của họ không còn hạnh phúc như trước nữa và hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.
 
Càng bất hòa với chồng, Nghiệp lại càng thường xuyên gọi điện, nhắn tin tâm sự với Tiến về những bất hòa xảy ra với Vĩnh.

Sáng 19.1.2013, Nghiệp điện thoại cho Tiến than vãn Vĩnh cư xử không tốt với mình và gia đình mình, Vĩnh biếng nhác không chịu làm ăn, làm cho Nghiệp bực bội, khó chịu, không muốn nhìn mặt nên muốn đánh cho Vĩnh một trận. Tiến đồng ý giúp.

Tối 21.1, Nghiệp nhắn tin, gọi điện bảo Tiến chuẩn bị hung khí lên đánh Vĩnh.
 
Khoảng 0 giờ 30 ngày 22.1, Tiến điều khiển mô tô mang theo khúc gỗ tròn (đường kính 3cm, dài 50cm) và roi điện đã chuẩn bị trước đó lên nhà Vĩnh. Nghiệp mở cửa và dẫn Tiến vào nhà, đến nơi Vĩnh ngủ. Tiến bật roi điện dí vào chân Vĩnh, sau đó dùng cây đánh nhiều cái vào đầu, vào người Vĩnh.
 
Vĩnh vừa chống đỡ vừa chạy ra khỏi nhà, trốn vào lùm cây nhà ông Quang ở bên cạnh, Tiến cầm cây đuổi theo nhưng tìm không thấy nên quay về nhà. Vĩnh được gia đình ông Quang phát hiện đưa đến trạm xá cấp cứu. Nhận được tin báo, CA xã Nhơn Tân đến nơi yêu cầu Nghiệp đưa Vĩnh đi cấp cứu và điều trị tại BVĐK tỉnh.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục làm rõ. Nhân dân địa phương đang chờ phán quyết của tòa án đối với ác phụ đã nhẫn tâm đưa tình nhân về nhà hành hung chồng.
 
Theo ĐẶNG THÁI (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI