Ô tô đậu trong gara công ty bốc cháy

Tin mới

22/03/2013 11:26

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra lúc khoảng 12 giờ, ngày 21-3, tại số nhà 32A Sương Nguyệt Ánh (P9, TP Đà Lạt), thuộc trụ sở của Công ty CP Vốn Thái Thịnh Đà Lạt.

 
Hiện trường vụ cháy
 
Theo người dân ở gần hiện trường, thời điểm trên, nhiều người nghe có mùi khói bốc ra ở trụ sở Công ty CP Vốn Thái Thịnh Đà Lạt nên chạy ra xem thì mới phát hiện chiếc ô tô đậu trong gara của trụ sở công ty này đang phát hỏa. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, bắt vào những tấm tôn nhựa của gara xe rồi bùng cháy dữ dội… Và chỉ khi lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Lâm Đồng điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế đám cháy, hơn 20 phút sau thì ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.
 
Tuy vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc ô tô mang biển số 79A-00720 và cả gara xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Điều đáng nói, trong quá trình xảy ra cháy, tại hiện trường có 2 thanh niên mặc đồ thường phục mà theo người dân thì đây là những bảo vệ của Công ty Thái Thịnh Đà Lạt, trong đó một người có mang theo roi điện đã ngăn cản phóng viên các báo tác nghiệp. Lúc này, phóng viên báo Lâm Đồng vừa đưa máy ảnh lên chụp hình các đồng chí cảnh sát PCCC làm nhiệm vụ dập lửa thì cũng bị người đàn ông trên đưa tay che ống kính, đồng thời yêu cầu tất cả phóng viên phải rời khỏi hiện trường vì đây là nơi nhạy cảm (?!).

 

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI