Phát hiện chủ tiệm sửa xe gian lận

Tin mới

24/11/2012 15:59

Vào khoảng 17 giờ 20 ngày 22-11, Công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa -Đồng Nai) đã bắt quả tang Mai Văn Cường (32 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa), chủ tiệm sửa xe máy đóng tại A12, khu phố 4, phường Tân Hiệp khi đối tượng này đang dùng vật nhọn đâm thủng ruột xe của một khách hàng đến sửa tại đây. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ một bộ đồ nghề sửa xe, ruột xe máy đã bị Cường đâm thủng nhiều lỗ.

Mai Văn Cường đang ghi lời khai tại cơ quan công an 

Bước đầu, tại cơ quan công an, Cường khai nhận, gần 1 năm nay Cường và vợ thuê địa điểm trên (gần khu vực cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai) để sửa xe kiếm sống. Vào thời gian trên, thấy chị Phạm Thị Dung (21 tuổi, ngụ tại phường Hố Nai) dắt xe máy mang biển số 60N7-6742 vào yêu cầu vá xăm, Cường đã dùng tăm và đinh đã mài nhọn đâm thủng nhiều chỗ trên chiếc xăm và yêu cầu chị Dung thay xăm với giá 75 ngàn đồng (vì không thể vá được).
 
Ngay lập tức, lực lượng công an đã kịp thời có mặt bắt quả tang hành vi gian lận của Cường, đưa về trụ sở công an làm việc. Tại đây, Cường còn khai nhận, để kiếm được nhiều tiền, hàng ngày mỗi lẫn có khách vào yêu cầu vá xăm, Cường lợi dụng sơ hở của khách, dùng vật nhọn đâm thủng ruột xe buộc khách phải thay mới. Khi được khách đồng ý thì Cường ra giá mỗi chiếc xăm có giá từ 50-75 ngàn đồng. Mỗi ngày Cương đã “chém” được của rất nhiều khách hàng từ việc thay ruột xe.
 
Liên quan đến vụ việc này, Công an phường Tân Hiệp còn cho biết, thời gian gần đây công an phường đã nhận được rất nhiều phản ảnh của người dân bức xúc trước tình trạng tiệm sửa xe của Cường thường lợi dụng phá hỏng đồ của khách để “chặt chém”. Sau khi bị phát hiện, Mai Văn Cường đã bị lực lượng công an phường đã lập biên bản tiếp tục điều tra xử lý.
 
Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI