Phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ giữa rừng

Tin mới

14/11/2014 10:01

Xác một thanh niên đang trong thời kỳ phân hủy được phát hiện tại ấp Long Đức 2, xã Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Mặc dù treo cổ nhưng hai chân của nạn nhân vẫn còn chạm đất đang trong tư thế hơi quỳ.

Vào khoảng 7 giờ 30, ngày 13-11, một người chăn bò đi ngang khu rừng tràm của ông H. ở ấp Long Đức 2, xã Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã phát hiện một xác chết treo trên cành cây và đang trong thời kỳ phân hủy.

Hiện trường vụ treo cổ

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường xác định, trên người nạn nhân có mang theo giấy chứng minh nhân dângiấy phép lái xe mang tên Nguyễn Duy Tường (28 tuổi, quê tỉnh Thái Bình, hiện ngụ tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất). Riêng giấy đăng ký xe máy lại mang tên của một người khác. Cạnh nơi phát hiện thi thể nạn nhân, công an cũng đã phát hiện một chiếc xe máy mang biển số 52M9- 4229.

Đặc biệt, khi kiểm tra trong số các vật dụng trên người nạn nhân, lực lượng công an còn thu được một mẫu giấy (được cho là bức thư tuyệt mệnh) với nội dung: “cảm ơn mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi trong suốt thời gian qua” và ký tên Nguyễn Duy Tường. Ngay cạnh phía dưới của tờ giấy này còn ghi tên và kèm số điện thoại của 3 người khác. Theo một số người dân, có thể đây là tên của những người đã giúp đỡ gia đình anh Tường?

Vào thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã biến dạng và đang trong thời gian phân hủy nên không thể nhận dạng. Tuy nhiên, từ những vật dụng để lại, bước đầu lực lượng chức năng xác định, có thể nạn nhân chính là anh Nguyễn Duy Tường. “Để xác minh rõ nạn nhân là ai thì phải qua công tác khám nghiệm và điều tra” - một cán bộ công an cho biết.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, thi thể của nạn nhân xấu số được treo bằng một sợi dây dù màu xanh trên cành cây, trên đầu vẫn còn đội chiếc mũ vải. Tuy nhiên, mặc dù treo cổ nhưng hai chân của nạn nhân vẫn còn chạm đất đang trong tư thế hơi quỳ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI