Phát hiện một xác chết trên kênh

Tin mới

08/11/2012 09:38

Vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 6-11, tại khu vực lò gạch thuộc tổ 10, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa -Gia Lai xuất hiện một thi thể nam trôi trên kênh thủy lợi Ayun Hạ. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1948), trú tại khu vực cầu 42, thôn Thắng Lợi 2, xã Ia Sol, huyện Phú Thiện.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi. Ảnh: H.S

 
Vào thời gian trên, anh Chu Văn Bình, tổ 10, phường Đoàn Kết đi thăm đồng phát hiện một xác chết đang trôi trên kênh thủy lợi. Xác chết trôi trong tư thế nằm úp. Anh gọi những người xung quanh đến vớt thi thể nạn nhân lên bờ kênh sau đó trình báo sự việc với Công an thị xã Ayun Pa.
 
Theo lời kể của gia đình nạn nhân, vào đêm 4-11, ông Quỳnh có nhậu với một số người quen từ quê ở Ninh Bình vào chơi. Đến 11 giờ đêm cùng ngày, một số thanh niên trong thôn còn thấy ông Quỳnh đi dạo trong thôn sau đó đi đâu gia đình không rõ.
 
Đến sáng 6-11, gia đình mới nghe thông tin từ Công an xã Ia Sol thông báo ở Ayun Pa có một nạn nhân nam chết chưa rõ danh tánh, lập tức mọi người đến nhận diện và xác định nạn nhân chính là ông Nguyễn Văn Quỳnh.

 

Theo Hồng Sơn (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI