Phát hiện người đàn ông treo cổ, nhà có vết máu

Tin mới

19/06/2015 17:50

Không thấy ai trả lời, mọi người cạy cửa vào trong thì phát hiện anh Long đã chết trong tư thế treo cổ ngay cửa nhà tắm (nằm trong phòng trọ) nhưng nền nhà có vết máu.

 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Khoảng 8 giờ, ngày 19-6, người dân tại khu phố 4, phường Quyết Thắng (TP Biên Hòa, Đồng Nai) thấy phòng trọ của anh Lê Vĩnh Long (35 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch) đóng cửa trong nhiều giờ bất thường nên đã đến gọi cửa. Không thấy ai trả lời, mọi người cạy cửa vào trong thì phát hiện anh Long đã chết trong tư thế treo cổ ngay cửa nhà tắm (nằm trong phòng trọ).

Sự việc sau đó đã được trình báo cho cơ quan chức năng đến điều tra xác minh. Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định dưới nền căn phòng trọ của anh Long có nhiều vết máu. Trong khi đó, anh Long lại chết trong tư thế treo cổ ở ngay cửa ra vào của nhà tắm. Ngoài việc phát hiện thi thể anh Long, mọi người xác định toàn bộ đồ đạc trong phòng của anh này không bị xáo trộn gì, chiếc xe máy mà nạn nhân thường dùng để đi lại vẫn còn dựng trong phòng.

Một số người dân cho biết, anh Long đến thuê phòng trọ ở một mình để đi làm công nhân được một thời gian. Trước đó, trưa 18-6, mọi người thấy anh Long đi làm về đóng cửa phòng cho đến khi phát hiện sự việc này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI