Phát hiện nhân viên kích dục tại quán cà phê

Tin mới

06/07/2015 09:35

Hàng ngày khi có khách nam đến uống cà phê, nhân viên của quán sẽ bắt mối làm quen rồi yêu cầu khách thực hiện kích dục.

Ngày 5-7, Công an phường Bửu Long (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với bà Lê Thị Dung (55 tuổi, ngụ huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là chủ quán cà phê không tên tại khu phố 5, phường Bửu Long vì đã tổ chức cho nhân viên kích dục cho khách ngay tại quán.

Trước đó, vào lúc 11 giờ 30, ngày 4-5, Công an phường Bửu Long bất ngờ kiểm tra quán cà phê của bà Dung, thì phát hiện một nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho một khách nam ở phía sau quán. Làm việc với công an, chủ quán và nhân viên trên khai nhận, hàng ngày khi có khách nam đến uống cà phê, nhân viên của quán sẽ bắt mối làm quen rồi yêu cầu khách thực hiện kích dục. Mỗi lần như vậy, nhân viên sẽ thu 160.000 đồng, nhưng chia lại cho chủ quán 60.000 đồng. Hành vi trên được bà Dung cho thực hiện một thời gian thì bị công an phát hiện, xử lý.

Công an phường Bửu Long cũng cho biết, thời gian vừa qua, lực lượng công an phường đã tiến hành kiểm tra các quán cà phê đèn mờ và phát hiện nhiều quán có hoạt động kích dục cho khách. Tất cả các trường hợp này đều bị lập biên bản xử phạt theo quy định của pháp luật và đề xuất cấp có thẩm quyền tịch thu giấy phép hoạt động.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI