Phát hiện thi thể không đầu trôi dạt trên biển

Tin mới

07/05/2013 10:36

Chiều 6-5, Thượng tá Đậu Quang Tuyến - Phó Trưởng Công an TP. Cam Ranh -Khánh Hòa cho biết, trong cùng ngày Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Cam Ranh đã tiến hành khám nghiệm thi thể một người đàn ông để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của người này, đồng thời ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Trước đó, tối 5-5, chiếc tàu cá của Khánh Hòa mang số hiệu KH-09026TS, do ông Nguyễn Văn Lượm (trú tổ dân phố Thuận Hưng, phường Cam Lợi, Cam Ranh) làm thuyền trưởng cùng 16 thuyền viên đang trên đường đi đánh bắt hải sản tại vùng biển Cam Ranh, cách đất liền khoảng 28 hải lý về phía Đông thì phát hiện thi thể một người nam giới đang trong quá trình phân hủy, trôi dạt trên mặt biển.
 
Ngay sau đó, ông Lượm đã cho tàu quay lại và cùng các thuyền viên tìm cách vớt thi thể trên lên tàu. Đến rạng sáng 6-5, tàu KH-09026TS đã đưa thi thể trên vào đất liền, đồng thời báo cơ quan chức năng.
 
Do nạn nhân đang trong quá trình phân hủy (mất đầu, không có mu bàn chân, bàn tay, chỉ mặc duy nhất một chiếc quần đùi màu đỏ, kẻ caro) nên Cơ quan Công an chưa xác định được tung tích nạn nhân.
 
Qua Báo Khánh Hòa, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Cam Ranh thông báo, ai là thân nhân của người đàn ông có đặc điểm trên cần liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Cam Ranh để giải quyết.
Theo THÀNH LONG (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI