Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới cống thoát nước

Tin mới

05/02/2014 12:35

Ngày 4-2, Cơ quan điều tra Công an huyện Đak Pơ, Đắk Lắk cho biết: khoảng 12 giờ ngày 3-2, Công an huyện nhận được tin báo của gia đình nạn nhân Lê Đức Hoài (SN 1983), trú tại thôn 5, xã An Thành, huyện Đak Pơ về việc phát hiện anh Hoài nằm chết dưới cống thoát nước trên tỉnh lộ 667 (thuộc địa phận xã Phú An, huyện Đak Pơ).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đak Pơ đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, vào trưa 30-1, anh Hoài đi vào xã Ya Hội (Đak Pơ) để lấy tiền mua mía, nhưng qua ngày hôm sau không thấy trở về nên gia đình đi tìm kiếm. Đến 12 giờ ngày 3-2, gia đình đã phát hiện anh Lê Đức Hoài nằm chết dưới cống thoát nước, trên tỉnh lộ 667.

Qua điều tra mở rộng và những dấu vết để lại tại hiện trường, cùng kết quả khám nghiệm của tổ chức giám định pháp y tỉnh. Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân Lê Đức Hoài là do sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, đến khúc cua trên tỉnh lộ 667 bị mất lái lao xuống cống thoát nước, dẫn đến tử vong.

Sau khi xác định nguyên nhân, Công an huyện Đak Pơ đã làm thủ tục bàn giao thi thể của anh Hoài để gia đình tổ chức mai táng.

 

Theo Lê Anh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI