Phát hiện thi thể thầy giáo sau 1 tháng mất tích

Tin mới

13/01/2015 10:26

Thi thể một thầy giáo treo cổ tự tử trong rừng vừa được người dân tình cờ phát hiện sau một tháng mất tích.

Khoảng 20 giờ tối 11-1, một số thanh niên đi săn chim tại khu vực khe Lời (ở xã Thủy Phù, TX Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế) phát hiện một vật lạ. Ngay lúc đó, những thanh niên này vào khu vực dân cư cách đó khoảng gần 2km gọi thêm một số người dân cầm đèn pin ra xem, thì thấy một xác người đang trong quá trình phân hủy, gần đó có 1 hộp sọ, trên cây tràm có sợi dây thừng…

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Thủy Phù và Công an TX Hương Thủy nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an cho biết, danh tính của thi thể được xác định là anh Nguyễn Văn Hào (25 tuổi), giáo viên dạy môn Tiếng Việt ở Trường tiểu học số 2 Thủy Phù (xã Thủy Phù, TX Hương Thủy).

Anh Hào chết là do thắt cổ ở cây keo tràm. Do chết lâu ngày cộng với có nhiều ngày mưa lớn nên phần đầu bị đứt rời, rơi xuống đất và phần thân cũng bị phân hủy. Thầy Hào là giáo viên biên chế tại Trường Tiểu học Thủy Phù từ năm 2013. Hiện, thầy Hào vẫn chưa có vợ và sống với người mẹ già. Được biết, gần đây thầy Hào có biểu hiện trầm cảm.

Thu thập từ các nguồn tin và quá trình điều tra, chiều 12-1, Công an TX Hương Thủy kết luận, anh Hào chết là do thắt cổ tự vẫn vào ngày 10-12-2014.

Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI