Phát hiện xác chết đang phân hủy trong phòng trọ

Tin mới

28/04/2014 13:51

Trưa 27-4, người dân phát hiện xác chết của một người đàn ông, đang trong quá trình phân hủy tại phòng trọ nhà bà Nguyễn Thị Hoài Hạnh.

Phát hiện xác chết đang phân hủy trong phòng trọ

Gia đình đưa thi thể anh Học về quê an táng

Nhà trọ của bà Hạnh ở số 56, ngõ 75, khu 11, phường Phạm Ngũ Lão (TP Hải Dương). Nạn nhân được xác định là anh Mạc Trung Học (sinh năm 1968, ở phường Cam Giá, TP Thái Nguyên).

Bà Đoàn Thị Tuyết, nhà đối diện và cũng là người quen biết với anh Học cho biết, anh Học đến trọ từ trước Tết Nguyên đán 2014. Lúc 11 giờ ngày 27-4, bà Tuyết sang phòng trọ của anh Học thì trong phòng bốc ra mùi hôi thối, có nhiều ruồi nhặng. Đoán có chuyện chẳng lành, bà Tuyết đã báo chính quyền phường Phạm Ngũ Lão.

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường thấy cửa phòng anh Học khép hờ. Vào bên trong, công an phát hiện anh Học nằm chết trên giường, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Qua khám nghiệm, công an không phát hiện dấu vết tác động ngoại lực. Người nhà nạn nhân không yêu cầu pháp y tử thi. Đến 18 giờ cùng ngày, thi thể anh Học đã được gia đình đưa về quê an táng.

Theo bà Tuyết, trước đây anh Học cùng với vợ tên Thủy đến thuê ở trọ. Nhưng do anh Học nghiện rượu và ma túy nên khoảng 1 tháng trước, chị Thủy đã bỏ về quê. Hiện anh Học đang làm phục vụ cho một quán ăn đêm trên địa bàn TP Hải Dương. Ban ngày, anh Học thường đóng cửa ngủ, gần tối mới mở cửa đi làm. Chiều tối 24-4, bà Tuyết vẫn thấy anh Học ở phòng trọ.

 

Theo HUY PHONG (Hải Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI