Phát hiện xác chết dưới hố sâu

Tin mới

17/12/2014 11:22

Khoảng 9 giờ ngày 16-12, người dân phát hiện một xác chết nam giới nằm ở dưới hố sâu tại lô B3 nông trường Cao su Ông Quế, thuộc ấp 2, xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) liền báo cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện xác chết

Hiện trường nơi phát hiện xác chết.

Nhận được tin báo, công an xã Sông Nhạn và công an huyện Cẩm Mỹ đã có mặt để bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên là Trương Văn Quảng, 51 tuổi ngụ tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng). Tại hiện trường, nơi nạn nhân chết, có một dây thắt lưng được siết ở cổ với cây gần đó.

Theo anh Vương Khánh Vinh, người gọi nạn nhân bằng cậu, cho biết ông Quảng ly dị vợ từ lâu, hiện không có nơi ở cố định, công việc ai kêu gì làm nấy. Vào khoảng 15 giờ 30, ngày 15-12, ông Quảng có gọi cho mẹ của anh Vinh nói, từ TP Hồ Chí Minh về ấp 2, xã Sông Nhạn chơi. Đến 16 giờ, nạn nân có mặt tại nhà mẹ anh Vinh. Khi ở đây chơi, ông Quảng có nói với mẹ anh Vinh rằng, ông ra lô cao su chết, nhờ mẹ anh Vinh chôn giùm. Gia đình anh Vinh tưởng nạn nhân nói giỡn.

Đến khoảng 17 giờ, ông Quảng rời khỏi nhà và đến tối không thấy quay lại. Gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng, người dân phát hiện ông Quảng chết ở dưới hố sâu trong lô cao su...

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Quảng đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Hữu Thắng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI