Phạt một giáo viên 17,5 triệu đồng vì uống bia lái xe

Tin mới

02/12/2012 18:20

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định xử phạt 17,5 triệu đồng đối với anh Đoàn Công Hùng, SN 1987, trú tại tổ 6, khu 2, phường Trần Hưng Đạo (TP Hạ Long), hiện là giáo viên thể dục Trường THPT Hòn Gai về hành vi uống bia, rượu điều khiển xe ôtô, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, khai báo không trung thực.

Trước đó, vào tối 4-11, sau khi uống rượu, bia, Đoàn Công Hùng điều khiển xe ôtô Mêkông BKS 14C – 0556 chở theo hai người đi hướng Hạ Long – Uông Bí.
 
Đến khu vực rẽ vào phường Tuần Châu, TP Hạ Long, tổ công tác của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đã ra tín hiệu dừng xe nhưng Hùng không chấp hành, tiếp tục cho xe bỏ chạy.
 
Lực lượng CSGT đã truy đuổi và chặn được xe, nhưng Hùng và một người đi cùng tỏ thái độ không hợp tác. Chỉ đến khi xe chuyên dụng được đưa đến để kéo xe vi phạm về nơi quản lý theo quy định và có sự hỗ trợ của cảnh sát 113 và cảnh sát cơ động, họ mới chịu giao lại chìa khóa xe vi phạm.
 
Kết quả kiểm tra cho thấy, trong hơi thở của Đoàn Công Hùng có nồng độ cồn rất cao. Quá trình lập biên bản, Hùng cho biết mình là giáo viên Khoa Điều dưỡng, Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh. Tuy nhiên, qua kết quả xác minh của cơ quan công an, anh này hiện là giáo viên dạy thể dục của Trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long.
 
Khi lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt, Hùng còn bỏ đi không chịu ký biên bản vi phạm.
 
Công an tỉnh vừa ra quyết định xử phạt 17,5 triệu đồng đối với Đoàn Công Hùng.
 
Theo Đỗ Linh (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI