Phó chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng-chống tham nhũng tự tử

Tin mới

31/10/2012 18:58

Sáng 31-10, theo đề nghị của gia đình, cơ quan chức năng đã tiến hành phẫu thuật tử thi Hoàng Thị Phương (49 tuổi, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng-chống tham nhũng tỉnh Gia Lai). Qua kiểm tra không thấy dấu hiệu tội phạm ngoài nghi vấn do bà Phương tự treo cổ tự tử.

 


 
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Giác

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút, ngày 30-10 anh An sau khi bán hàng về, mở cửa thì bàng hoàng phát hiện mẹ là bà Hoàng Thị Phương (49 tuổi, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng-chống tham nhũng tỉnh Gia Lai) treo cổ tự tử trong phòng ngủ tại nhà riêng. Ngay lập tức An tháo dây, ôm mẹ đặt xuống giường rồi chạy ra ngoài khóc to kêu gọi hàng xóm giúp đỡ.

Ngay sau đó, bà con hàng xóm đã đến động viên, đồng thời thông báo cho người thân, đồng nghiệp của bà Phương và cơ quan chức năng sở tại. Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo người dân sinh sống gần nhà bà Phương cho biết: Bà Phương là người có lối sống mẫu mực, hiền lành, hòa đồng với mọi người cũng như bà con hàng xóm. Chồng bà Phương đã chết từ lâu, bà Phương tự nuôi 2 con đang tuổi ăn học. Mỗi buổi sáng trước giờ đi làm, bà Phương đều dậy sớm để giúp con trai mình bán hàng ở trước trường tiểu học.

Trước con hẻm nơi bà Phương ở, một số đồng nghiệp của bà tỏ ra khá bất ngờ trước sự việc, cho biết:  Buổi sáng cùng ngày, bà Phương vẫn đi làm bình thường, buổi chiều không thấy đến cơ quan, đến tối thì nghe chị đã mất. Một đồng nghiệp thân thiết khác của bà Phương có mặt tại gia đình cho rằng: Chị Phương là người có lối sống rất bản lĩnh, không bao giờ chịu ngã gục trước bất kỳ sóng gió nào trong cuộc sống cũng như công việc từ trước đến nay. Thời gian gần đây, chị thường có nhiều biểu hiện buồn rầu và hay tâm sự với đồng nghiệp rằng hay bị đau, mệt mỏi.
 
Ngoài ra, theo hàng xóm, vài ngày trước bà Phương khi đi làm về thường khóc rất to từ trong nhà nên nhiều người nghe thấy nhưng cứ nghĩ có việc riêng của gia đình nên không để ý và giúp bà vượt qua khó khăn.
 
Về phía cơ quan nơi bà Phương đang công tác mọi người đều khẳng định rằng: Trong công việc chị không có bất kỳ mâu thuẫn gì với bất kỳ ai, đi làm mỗi ngày bà đều hòa nhã với đồng nghiệp.
 
Kiểm tra nơi ở, cơ quan chức năng phát hiện một số giấy vay nợ với số tiền không lớn cùng một mẫu giấy ghi để lại thông tin về tài khoản cho 2 đứa con hết mực yêu thương của mình.

 

Theo Nguyễn Giác - Lê Anh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI