Phóng hỏa đốt phòng massage vì chủ buộc thôi việc

Tin mới

05/09/2012 14:46

Tin từ Công an TP Huế chiều 4-9 cho hay, Cơ quan điều tra đang đề xuất xử phạt hành vi vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1977, quê quán tỉnh Quảng Nam, trú tại 216/3 đường Bùi Thị Xuân, TP Huế) 1,5 triệu đồng vì đã có hành vi dùng xăng phóng hỏa đốt phòng massage.

Trước đó, vào lúc 13 giờ ngày 28-8, tại phòng 31, khu Massage thuộc Khách sạn đường Sắt (trên đường Thạch Hãn, TP Huế) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân bước đầu xác định do Nguyễn Thị Dương -nhân viên massage của quán mâu thuẫn với chủ cơ sở massage vì bị buộc thôi làm việc ở đây.
 
Bức xúc vì không được tiếp tục làm việc tại cơ sở massage này, Dương đã dùng 1 lít xăng chạy vào phòng VIP 1 của quán, đổ xăng và phóng hỏa gây cháy lớn. Rất may, nhân viên của quán kịp thời phát hiện và dập tắt đám cháy. Mọi người có mặt đã bị một phen hoảng loạn. Sau khi phóng hỏa, Dương đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. 
 
Công an TP Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã truy tìm, phát hiện và mời Dương lên trụ sở công an điều tra và xác minh làm rõ vụ việc. Hành vi phóng hỏa đốt phòng, gây nguy hiểm cho mọi người và làm mất tình hình an ninh trật tự của Nguyễn Thị Dương là đáng lên án.
Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI