Ông Trương Duy Trin (cha bé Hồng) cho biết: Chiều 29-2, từ cơ sở giữ trẻ của bà Vân về nhà thì phát hiện tay trái con gái bị sưng tấy, khóc la đau đớn. Gặng hỏi thì bé Hồng nói: Do không chịu ăn cháo, cô làm trật tay con". Ông Trin nhanh chóng chở con đi chụp phim thì bác sĩ kết luận: Tay trái của bé bị gãy 1/3 xương trục phải bó bột.
 
Ông Trương Duy Trin (cha bé Hồng) cầm tấm phim gãy xương tay trái của con gái xảy ra ở nhà giữ trẻ tư nhân.
 
Quá bức xúc trước sự việc này, ông Trin đến nhà trẻ tư nhân hỏi cô Vân thì cô bảo cả ngày 29-2 không hề đụng đến cháu nhưng sau đó đã xin lỗi vì xảy ra chuyện đáng tiếc này. "Lẽ ra cô Vân giải thích lời phải không, ai ngờ cô còn lớn tiếng thách thức nên gia đình tôi quyết định trình báo vụ việc đến cơ quan công an giải quyết". Ông Trin nói.
 
Theo người dân địa phương, cơ sở nuôi dạy trẻ tư nhân của bà Vân hoạt động hơn 2 năm qua. Cháu Trương Ngọc Ánh Hồng (4 tuổi, con của anh Trin) gửi tại nhà trẻ tư nhân này gần 3 tháng qua, mỗi tháng nộp 550.000 đồng tiền phí/trẻ.
 
Về vụ việc bé Hồng bị trật tay, bà Vân khẳng định: "Tôi không làm trật tay cháu Hồng chỉ vì cháu không chịu ăn cháo". Tuy nhiên bà Vân thừa nhận: "Liên tục những ngày qua do cháu Hồng đi ngoài để dính phân vào một số cặp sách của những trẻ khác nên tôi chỉ dùng tay phát đít của cháu mà thôi".
 
Chiều nay, ông Nguyễn Minh Sơn, Phó trưởng Công an xã Nghĩa Dõng, nhấn mạnh: "Nếu điều tra, xác minh vụ việc có tình trạng cô bảo mẫu làm gãy tay cháu Hồng theo như đơn tố cáo của ông Trin, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật".
 
Theo Minh Thu (Quảng Ngãi Online)