Quản đốc phân xưởng bị chém chết sau giờ tan ca

Tin mới

23/10/2016 16:42

Vừa ra khỏi cổng công ty sau giờ tan ca, anh Phạm Ngọc Thủy bất ngờ bị một người chém mã tấu vào cổ và đầu

Chiều tối 22-10, cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với kiểm sát viên VKSND tỉnh và Công an huyện Vĩnh Cửu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ một quản đốc phân xưởng bị chémchết lúc tan ca xảy ra tại ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Theo xác minh ban đầu vào khoảng 14 giờ cùng ngày khi anh Phạm Ngọc Thủy (41 tuổi, ngụ ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) là quản đốc phân xưởng của Công ty C.S (100% vốn nước ngoài, đóng tại xã Thạnh Phú) vừa ra khỏi cổng công ty thì bất ngờ bị Đỗ Chí Dũng (29 tuổi, ngụ ấp 7, xã Thạnh Phú) cũng là công nhân làm cùng công ty với anh Thủy bất ngờ lấy mã tấu trong người ra chém hai nhát vào cổ và đầu làm anh Thủy gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó đã được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Riêng Đỗ Chí Dũng sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường nhưng đã bị công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Theo xác minh, giữa anh Thủy và Dũng đều làm chung trong phân xưởng và có chơi với nhau. Tuy nhiên, do có mâu thuẫn nên Dũng đã chuẩn bị sẵn con dao chờ lúc tan ca để gây án. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI