Rời quán karaoke, một thanh niên tử vong

Tin mới

29/08/2013 09:22

Tưởng chừng vụ đánh nhau sau cuộc rượu rồi sẽ qua, nào ngờ những dấu hiệu đau ở vùng đầu ngày tăng dần, dẫn đến mê man, anh Lê Văn Hoa, 24 tuổi đã tử vong sau 3 ngày nhập viện.Bệnh nhân Hoa ngừng thở được đưa ra khỏi phòng cấp cứu. Ảnh: Nguyễn Giác

Theo người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 21 giờ ngày 24-8, một nhóm thanh niên 5 người là anh em họ hàng với nhau cùng vào quán cà phê, bar, karaoke Paradise, tại thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, Gia Lai) ở gần nhà chơi, sau chừng một giờ ngồi uống 1 thùng bia, 1 chai rượu trong quán, thì 2 người là Lê Văn Hoa và Lương Đình Thuấn rời cuộc nhậu trước. Trong lúc say mèm đi ra trước quán, 2 thanh niên này có va quẹt vào xe ô tô của chủ quán bar làm hư hỏng, lúc này bảo vệ và người trong quán đòi bồi thường.

Cùng lúc, 3 người trong nhóm là Phạm Văn Thịnh, Mai Ngọc Bắc, Hồ Huy Trung đi ra thì thấy bạn mình có chuyện, phía chủ quán bar cũng gọi thêm người đến, cả hai bên không ai nhường ai rồi dẫn đến đánh nhau.

Do uống nhiều bia, rượu nên Hoa mệt lừ và bị đánh nên nằm gục trước quán, thấy vậy cả nhóm hùa vào rồi hô hoán để Thịnh dùng xe máy chở Hoa đưa đến Trung tâm Y tế để cấp cứu. Trên đường chở đến bệnh viện, do không ai đỡ nên Hoa đã tự ngã xuống đường dẫn đến chấn thương, trầy xước nhiều ngoài da.

Sau khi được kiểm tra, lau vết thương tại cơ sở y tế Đức Cơ thì tình trạng sức khỏe của Hoa vẫn bình thường, nhưng vì lo lắng nên người nhà đã đưa Hoa nhập viện Quân y 211 vào rạng sáng 25-8. Qua kiểm tra, chụp CT các bác sĩ phát hiện bệnh nhân Hoa có xuất huyết não nhẹ ở vùng trái và chờ theo dõi.

Tuy nhiên, sau một ngày nằm điều trị, bệnh nhân Hoa bệnh ngày một nặng, các bác sĩ quyết định phẫu thuật cấp cứu, dù vậy sức khỏe không được cải thiện, Lê Văn Hoa đã tử vong vào tối 26-8.

Một điều người nhà nạn nhân khó hiểu chính là vết thương do ngã xe gây ra trên người nạn nhân là bên phải, nhưng các bác sĩ lại cho biết dấu vết xuất huyết sọ não lại nằm ở bên trái, phải chăng dấu vết này là do bị người tại quán đánh rồi dẫn đến tử vong?

Để làm rõ nghi ngờ này, cán bộ chuyên môn Công an tỉnh phối hợp cùng bác sĩ pháp y Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành phẫu thuật. Qua ghi nhận, trên cơ thể nạn nhân ngoài những vết trầy xước da do ngã xe gây ra, còn có một số vết bầm nhẹ ở chân, ngực, các vết bầm này có thể do lúc xô xát giữa 2 bên gây ra và không thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Các bên liên quan đang tích cực tìm hiểu rõ các dấu vết được ghi nhận sau phẫu thuật để đưa ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hoa.

Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI