Rủ bạn đi đánh người, bị bắn lúc đang ăn

Tin mới

29/01/2013 08:57

Ngày 28-1, Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ đối tượng Lê Quang Hòa (Hòa đen 32 tuổi, ngụ ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ, ngày 23-1, trong lúc Phan Văn Xô (25 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An) đang cùng vợ ngồi ăn hủ tiếu tại khu vực ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, thì bất ngờ Bùi Duy Tân (22 tuổi, ngụ xã Tam Phước), Hoàng Duy Phước (25 tuổi, ngụ xã An Phước) và một đối tượng tên Đông (chưa rõ lai lịch) dùng súng bắn đạn hoa cải tấn công.
 
Sau một phát đạn không trúng, Xô đã bỏ chạy, nhưng các đối tượng này vẫn tiếp tục dùng mã tấu tấn công gây thương tích. Gây án xong, nhóm đối tượng trên đã bỏ đi khỏi hiện trường, còn Xô được đưa vào bệnh viện băng bó vết thương.
 
Qua điều tra xác định, trước đó vào tháng 11-2012, Xô có đến tiệm cầm đồ của Hòa để hỏi mượn tiền, nhưng không được, nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Việc này, sau đó đã được Xô kể lại cho một nhóm bạn ở Bình Dương nghe và yêu cầu nhóm này đánh dằn mặt Hòa.
 
Khoảng 20 giờ ngày 22-1, Xô cùng nhóm bạn kéo đến tiệm cầm đồ của Hòa để “giải quyết mâu thuẫn”. Tại đây, nhóm của Xô đã dùng các cây cơ đánh bi-da tấn công Hòa và Đông (bạn của Hòa), nhưng gây thương tích không đáng kể. Đến chiều 23-1, khi gặp Xô đang đi ăn cùng vợ, nhóm của Hòa đã tấn công, trong đó Đông là đối tượng đã dùng súng hoa cải để gây án.
 
Ngoài Hòa bị tạm giữ, lực lượng công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI